Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tranh thủ ‘bán duyên’ trước ngày cưới Chủ tịch CLB Hà Nội

07/10/2022 07:27 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi tổ chức đám cưới cùng Chủ tịch CLB Hà Nội, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn kịp đỡ tráp cho cặp Bình An - Phương Nga.

Chủ tịch CLB Hà Nội sẽ cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở khách sạn lớn nhất Hà Nội

Chủ tịch CLB Hà Nội sẽ cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở khách sạn lớn nhất Hà Nội

Đám cưới “hào môn” giữa hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội sẽ diễn ra ngày 23/10 tại một khách sạn lớn nhất Hà Nội.

Trong thời gian gần đây, đám cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Chú thích ảnh

Sở dĩ bộ đôi này trở thành tâm điểm của truyền thông bởi danh tiếng mà cả hai đang sở hữu. Dự kiến, đám cưới “hào môn” này được tổ chức tại khách sạn lớn nhất tại Hà Nội với sự tham dự của nhiều quan khách là bạn thân cô dâu, chú rể.

Chú thích ảnh

Dù vậy, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có vẻ không có chút căng thẳng nào trước ngày trọng đại nhất cuộc đời mình. Cô nàng sinh năm 1996 còn thoải mái có mặt tại đám hỏi của cặp trai gái đình đám không kém Bình An - Phương Nga.

Hoa hậu Việt Nam đảm nhận luôn một chân bê tráp trong lễ ăn hỏi có sự góp mặt của rất nhiều khách VIP này. Dàn bê lễ cũng toàn các gương mặt visual cực phẩm trong giới showbiz Việt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe eo thon bỏng mắt trên đường phố Milan

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe eo thon bỏng mắt trên đường phố Milan

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang có chuyến du lịch châu Âu, mới đây nhất, cô nàng còn diện áo croptop khoe vòng eo bỏng mắt trên đường phố Milan.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vui vẻ chia sẻ hình ảnh mình cùng các “đồng nghiệp” như hoa hậu Đỗ Thị Hà, hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Kiều Loan, á hậu Phương Anh…

Dàn bê lễ của nhà trai cũng sáng không kém với nhiều diễn viên đang rất nổi tiếng của showbiz Việt. Ngay lập tức, nhiều fan chia sẻ lên mạng xã hội cá nhân bày tỏ sự ngưỡng mộ với dàn bê tráp cực kỳ chất lượng này.

Rất có thể, sau khi “bán duyên” ở đám hỏi của Bình An - Phương Nga, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn được chính tay cô dâu trao hoa cưới để bắt đầu đám cưới của chính cô nàng 26 tuổi này.

Những cái tên như hoa hậu Đỗ Thị Hà, Ngọc Hân, á hậu Phương Anh, Kiều Loan cũng góp mặt trong ngày ăn hỏi của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong thời gian tới đây.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm