Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe tin lấy chồng đúng ngày sinh nhật

13/10/2022 11:04 GMT+7 | Giải trí

Nàng hậu Đỗ Mỹ Linh đã chọn đúng ngày đặc biệt để chia sẻ về quyết định lên xe hoa.

Chủ tịch CLB Hà Nội hỏi thăm ngày cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Chủ tịch CLB Hà Nội hỏi thăm ngày cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hôm qua (8/10), khi hoa hậu Đỗ Mỹ Linh “xả ảnh” tham dự đám hỏi giữa Bình An và Phương Nga, cô bất ngờ được anh chồng tương lai là Chủ tịch CLB Hà Nội vào hỏi thăm ngày cưới của cô.

Sáng ngày 13/10, cũng là ngày sinh nhật tuổi 26 của Đỗ Mỹ Linh, nàng hậu đã chính thức công khai về chuyện tình cảm với chồng sắp cưới - Đỗ Vinh Quang, trên trang cá nhân:

“Cuối cùng ngày này cũng đã tới!

Hôm nay là 1 ngày đặc biệt với Linh - ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình! Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang Hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó, Linh luôn hứa với mọi người rằng: khi nào Linh tìm được 1 người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây!

Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó. Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui. Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình!

Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho 2 đứa mình!

Tháng 10 lúc nào cũng là 1 tháng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm 1 ngày kỉ niệm vào tháng 10! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và anh Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội!” - cô chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh, sinh nhật Đỗ Mỹ Linh, con trai bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh kết hôn, chồng Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Đính kèm bài đăng là ảnh cưới lung linh mà Mỹ Linh cùng chồng sắp cưới đã thực hiện tại hồ Como, Ý. Nàng hậu diện váy cưới đến từ thương hiệu Calla Bridal.

Bài đăng đã thu hút sự quan tâm cũng như lời chúc phúc từ bạn bè, người thân và người hâm mộ.

Đỗ Mỹ Linh, sinh nhật Đỗ Mỹ Linh, con trai bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh kết hôn, chồng Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Nhan sắc ngày càng ngọt ngào của Đỗ Mỹ Linh

Theo nguồn tin thân cận, doanh nhân Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quen nhau tình cờ vào năm 2020 thông qua một mối quan hệ thân thiết. Hai năm qua, sự đồng điệu về sở thích, quan điểm sống, niềm đam mê chung về thể thao và đặc biệt sự tương đồng về truyền thống, văn hóa gia đình chính là sợi dây giúp cả hai ngày càng gắn kết.

Đỗ Mỹ Linh, sinh nhật Đỗ Mỹ Linh, con trai bầu Hiển, Đỗ Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh kết hôn, chồng Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Vinh Quang và Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên trong gia đình ở khu vực phố cổ Hà Nội, coi trọng nề nếp, gia phong, văn hóa truyền thống xưa, với nhiều thế hệ sống chung dưới một nếp nhà. Vì vậy, họ luôn đề cao giá trị của gia đình.

Sau 6 năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn là cái tên thu hút sự quan tâm của công chúng nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng những hoạt động năng nổ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nàng hậu tích cực đóng góp cho cộng đồng bằng các dự án thiện nguyện ý nghĩa; đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2017 và mang về thành tích đáng tự hào; thử sức ở nhiều vai trò khác nhau như MC, diễn xuất, người mẫu… Hiện tại cô đang theo đuổi công việc biên tập viên mảng thể thao tại Đài truyền hình Việt Nam.

Duy An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm