Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh du lịch ‘sang chảnh’ cùng Chủ tịch CLB Hà Nội

06/07/2022 19:17 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Dường như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đã có chuyến du lịch cùng nhau trước khi dự khán trận đấu CLB Hà Nội làm khách trước SHB Đà Nẵng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sóng đôi cùng Chủ tịch CLB Hà Nội ở Đà Nẵng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sóng đôi cùng Chủ tịch CLB Hà Nội ở Đà Nẵng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang công khai sóng đôi cùng nhau trên sân Hoà Xuân dự khán trận đấu gặp Đà Nẵng.

Mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh một lần nữa gây bất ngờ với công chúng khi công khai xuất hiện cùng Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang tại SVĐ Hoà Xuân. Cả hai được đồn đoán rằng đã “gương vỡ lại lành” sau quãng thời gian dính thông tin đã chia tay. Đây là lần hiếm hoi cả hai xuất hiện công khai cùng nhau.

Dù vậy, thêm một bằng chứng nữa cho thấy mối quan hệ của cả hai đã tốt đẹp lên rất nhiều khi hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ hình ảnh tại một khu du lịch sang trọng tại Đà Nẵng.

Chú thích ảnh

Đây là địa điểm mà rất nhiều cầu thủ CLB Hà Nội cũng như vị Chủ tịch trẻ tuổi thường lựa chọn mỗi lần tới Đà Nẵng.

Ở dưới phần bình luận, một người thân của hoa hậu này cũng đặt nghi vấn: “Ô, như là đi du lịch cùng nhau vậy ạ”. Thời điểm mà Đỗ Mỹ Linh chia sẻ lên mạng xã hội cũng đúng vào thời điểm Đỗ Vinh Quang đang có mặt tại Đà Nẵng cùng CLB Hà Nội. Tuy nhiên, vị Chủ tịch này không ở chung khách sạn cùng đội bóng.

Việc cả hai cùng nhau xuất hiện tại SVĐ Hoà Xuân và thoải mái trò chuyện trước ống kính của giới truyền thông càng cho thấy thông tin cặp uyên ương này đã đính hôn là có cơ sở.

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang có mặt tại Hà Nội còn vị Chủ tịch sinh năm 1995 cũng đang giải quyết công việc tại Tập đoàn T&T.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm