Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Hà thân thiết, đáp trả tin đồn xích mích

20/12/2021 07:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có buổi livestream chia sẻ về nhiều vấn đề thú vị, trong đó có nhắc đến hiểu lầm “hất tay” đàn em của Đỗ Mỹ Linh.

Chung kết Miss World 2021 bị hủy, Đỗ Hà đã có kết quả xét nghiệm

Chung kết Miss World 2021 bị hủy, Đỗ Hà đã có kết quả xét nghiệm

Đỗ Thị Hà cho biết cô đã tiếp xúc gần với đại diện Bahamas trong vài ngày qua. Người đẹp Việt đã có kết quả xét nghiệm.

Mới đây, sau khi đêm chung kết Miss World 2021 bị hoãn, Đỗ Hà đã bay tới Mỹ để theo dõi sức khỏe và chờ đợi chuyến bay về lại Việt Nam. Trong thời gian này, nàng hậu sinh năm 2001 đã livestream cùng với Đỗ Mỹ Linh và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung. Trong buổi livestream này, các nàng hậu một lần nữa khẳng định tình chị em thắm thiết, dập tan tin đồn “hất tay” sai sự thật.

Đỗ Hà và Đỗ Mỹ Linh cùng bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam với ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên mối quan hệ giữa hai nàng hậu họ Đỗ gần đây lại rơi vào tâm điểm chú ý khi có tin đồn “xích mích” vì màn “hất tay” tại một sự kiện từ đầu năm 2021. 

Chú thích ảnh
Từ trái qua: Bà Phạm Kim Dung - Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Hà vừa có buổi livestream

Sau khi trò chuyện vui vẻ với nhau về tình hình của Đỗ Hà trên đất Mỹ, “bà trùm hoa hậu” đã đề cập đến drama “hất tay” giữa hai nàng hậu tại sự kiện họp báo Miss World Vietnam 2021 hồi tháng 3. Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Hà liền bật cười rồi nhanh chóng giải thích.

Cụ thể, Đỗ Mỹ Linh cho biết rằng hôm đó Đỗ Hà chỉ giỡn với mình khi chạm tay vào phần eo, ngay sau đó Mỹ Linh cũng chỉ đùa vui lại và bỏ tay Đỗ Hà ra khỏi eo mình vì nhột.

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung (giữa) và các hoa hậu 

Khoảnh khắc đùa giỡn vốn là điều bình thường nhưng Đỗ Mỹ Linh lại cho rằng có ai đó cố ý chỉnh sửa, cắt ghép, khiến mọi người hiểu lầm mối quan hệ của cả hai chị em. Không dừng ở đó, cư dân mạng còn tiếp tục cắt ghép đoạn clip cho rằng Đỗ Mỹ Linh hất tay đàn em tại sự kiện họp báo ra mắt CLB Suối Mát Từ Tâm.

Đỗ Mỹ Linh một lần nữa khẳng định: “Em thề là bản thân còn không biết có khoảnh khắc đó xảy ra luôn. Xong rồi mọi người đào lên và mọi người bảo em hất tay Đỗ Hà.” 

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Hà

Cô cũng chia sẻ, ngay khi drama đó nổi lên, đã có nhiều người vào bình luận và yêu cầu cô giải thích nhưng cô đã chọn im lặng một cách hòa bình. “Mọi người cứ kêu chị bảo chị là giải thích luôn. Nhưng mà mình cũng không biết phải giải thích sao cho chuyện mình không hề biết.”

Về phía Đỗ Hà trong buổi livestream, cô cũng đích thân bênh vực đàn chị, Đỗ Hà cho biết, vì bản thân coi chị Đỗ Mỹ Linh là chị em thân thiết, nên đã hồn nhiên thể hiện những hành động trêu đùa vui vẻ tại sự kiện. Cô cũng không ngần ngại khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của cả hai.

“Hà với chị Linh mối quan hệ vẫn luôn rất tốt đẹp. Và những cái hành động của hai chị em như thế, bọn mình không nghĩ là khi mà mọi người xem thì lại nghĩ thành một câu chuyện khác như vậy” - Hoa hậu chia sẻ. 

Ngày 20/11, một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà mang theo 10 kiện hành lý nặng khoảng 200 kg gồm trang phục, thức ăn, quà tặng... lên đường sang Puerto Rico dự thi Hoa hậu Thế giới 2021. Tại cuộc thi, Đỗ Thị Hà vào Top 27 phần thi Tài năng, Top 13 Siêu mẫu và vòng hai "Thử thách đối đầu".

Ngày 16/12, Ban tổ chức Miss World thông báo hủy chung kết sau những cuộc họp gấp với các chuyên gia sức khỏe, cơ quan y tế của Puerto Rico về diễn tiến lây lan nhanh của Covid-19. Sau đó, Đỗ Hà đã bay đến bang Texas, Mỹ, trước khi về nước.

Ngọc Hà. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm