Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đi du lịch châu Âu cùng Chủ tịch CLB Hà Nội

29/08/2022 19:03 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đang có chuyến du lịch châu Âu cùng nhau.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh du lịch ‘sang chảnh’ cùng Chủ tịch CLB Hà Nội

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh du lịch ‘sang chảnh’ cùng Chủ tịch CLB Hà Nội

Dường như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đã có chuyến du lịch cùng nhau trước khi dự khán trận đấu CLB Hà Nội làm khách trước SHB Đà Nẵng.

Dù chưa công khai hẹn hò tình cảm nhưng mới đây nhất, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang đã có động thái cực kỳ tình cảm khi cùng nhau đi du lịch châu Âu. Được biết, chuyến đi “bí mật” của cặp trai gái này được giữ kín mọi thông tin, nhưng cả hai lại vô tình làm lộ.

Chú thích ảnh
Khung cảnh bàn ăn của Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang

Trên trang mạng xã hội cá nhân, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe view ăn sáng cực chill với thịt xông khói, bánh quy và bánh mì bơ ngọt. Trong bức ảnh cô chia sẻ còn thấy rõ túi xách ở phía ghế ngồi đối diện với view chụp ảnh. Đây là bức ảnh khá bình thường nếu tất cả đều nghĩ cô đang đi một mình.

Chú thích ảnh
Khung cảnh bàn ăn của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giống hệt khung cảnh bàn ăn của Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang

Dù vậy, trên trang mạng xã hội cá nhân, Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang cũng chia sẻ một bữa sáng với view tương tự với bức ảnh được hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ. Điều khác biệt có lẽ là vị Chủ tịch sinh năm 1995 này đã chịu khó crop ảnh để khung hình bé hơn chút, nhưng món ăn và chiếc túi đặt đối diện thì vẫn nhìn tương đối rõ.

Có lẽ cả hai đã “trùng hợp” gặp nhau tại châu Âu và “vô tình” ăn sáng cùng nhau tại một bãi biển đầy nắng và gió. Ngoài ra thì cả hai cũng vô tình ăn một bữa sáng tương đối giống nhau với thịt hun khói, bánh quy và bánh mì ngọt?

Điều này càng làm chắc chắn thêm thông tin cặp trai gái này sẽ tiến hành làm đám cưới vào cuối năm nay.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm