Hoa hậu Đỗ Hà trở thành đại sứ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

17/01/2021 15:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, tại chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2021”, Hoa hậu Đỗ Hà đã trở thành đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Đỗ Hà được dự đoán lọt Top 10 Miss World 2021

Đỗ Hà được dự đoán lọt Top 10 Miss World 2021

Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp thế giới dự đoán lọt Top 10 tại Miss World 2021. Thông tin trên đã đem đến nhiều phấn khởi cho cộng đồng fan sắc đẹp Việt.

Sau gần 2 tháng đăng quang, Đỗ Hà tích cực trong các hoạt động cộng đồng. Mới đây cô vừa đảm nhận cương vị mới, đó chính là Đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Hoa hậu Đỗ Hà với vai trò đại sứ cũng sẽ thường xuyên tham gia vào các hoạt động của Hội năm nay.

Chú thích ảnh
Đỗ Hà trở thành Đại sứ hình ảnh của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Chú thích ảnh
... và tham gia hành trình Chủ nhật Đỏ

Người đẹp chia sẻ: “Hà vô cùng vinh dự khi được Hội Chữ thập đỏ tin tưởng giao nhiệm vụ và trở thành đại sứ hình ảnh năm nay. Bằng tiếng nói và sức lan tỏa của mình, Hà sẽ cố gắng đem lại thật nhiều lợi ích cho cộng đồng trong tương lai thông qua những hoạt động, phong trào. Tin rằng việc đồng hành cùng Hội trong thời gian tới sẽ giúp Hà tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho xã hội và khơi gợi lòng trắc ẩn của giới trẻ Việt Nam”.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Đỗ Hà còn là Đại sứ hình ảnh của hành trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021. Cô cùng nàng Á hậu là Phương Anh và Ngọc Thảo thường xuyên tham gia vào những ngày hội hiến máu trong suốt thời gian qua. Từ đó, kêu gọi được đông đảo tình nguyện viên hưởng ứng và góp phần làm giàu cho “ngân hàng” máu Việt Nam.

Trước đó, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 cũng đã có nhiều chuyến đi đến một số tỉnh thành như Quảng Nam, Thanh Hoá để giúp đỡ những người dân còn gặp khó khăn.

Đặc biệt, tại trường cấp 3 của mình, Đỗ Hà đã tổ chức lễ ra mắt Học bổng mang tên mình nhằm hỗ trợ cho các học sinh nghèo vượt khó. 

T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm