Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng về việc bật khóc nức nở trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kì

25/12/2022 12:28 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Hoa hậu Đỗ Hà đã có những chia sẻ liên quan đến giây phút final walk đang gây tranh cãi.

Dù đã chính thức khép lại nhiệm kì ở Hoa hậu Việt Nam thế nhưng Hoa hậu Đỗ Hà đang vướng vào những tranh cãi không đáng có. Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2020 bị cho là khóc "giả trân", cố diễn khi phát biểu trong màn final walk tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam. Về vấn đề này, một bộ phận người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực và cho đó là cảm xúc chân thật của Hoa hậu Đỗ Hà trong thời khắc đặc biệt của sự nghiệp. 

Đến tối ngày 24/12, Hoa hậu Đỗ Hà đã chính thức có chia sẻ về bài phát biểu kết thúc nhiệm kì của mình. Cụ thể, "nàng hậu Gen Z" cho biết: "Cảm xúc là điều không thể gượng ép, và Hà đã thể hiện hết tất cả cảm xúc của mình sau 2 năm trên sân khấu nên bây giờ không còn gì tiếc nuối". 

Ngoài ra, Hoa hậu Đỗ Hà còn khẳng định cô bật khóc là do những cảm xúc đến từ trái tim: "Trong suốt nhiệm kì của mình có lẽ thật hiếm khi nào mọi người thấy Hà khóc, chẳng phải vì Hà không biết buồn mà vì Hà luôn buộc bản thâh mình phải mạnh mẽ để từng nơi mình đi, từng công việc mình làm đều phải tràn đầy năng lượng của một Hoa hậu. Nhưng trong thời khắc đầy hoài niệm ấy, Hà đã chẳng còn giữa được những giọt nước mắt đầy hạnh phúc và tự hào. Nước mắt đến từ trái tim chẳng phải đến từ bộ não. Những cảm xúc chân thật thì chẳng bao giờ làm mình xấu đi". 

Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng về việc bật khóc nức nở trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kì  - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Hà trải lòng đã cố gắng mạnh mẽ trong suốt nghiệp kì nên đến giây phút chuẩn bị chuyển giao sứ mệnh đã không nén được xúc động

Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng về việc bật khóc nức nở trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kì  - Ảnh 2.

Trước đó, khi chụp bộ ảnh cuối cùng với vai trò là đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà cũng đã liên tục bật khóc

Cũng trong tối qua, trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Hoa hậu Thanh Thuỷ cho biết đã rất xúc động khi được xem trực tiếp màn final walk của đàn chị Đỗ Hà. Không chỉ nàng hậu, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, bà Phạm Kim Dung cũng vô cùng nghẹn ngào khi nghe những lời tâm sự của Hoa hậu Đỗ Hà trên sân khấu. 

Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng về việc bật khóc nức nở trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kì  - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Hà đã chuyển giao vai trò và trách nhiệm cho Hoa hậu Thanh Thuỷ

Hoa hậu Đỗ Hà lên tiếng về việc bật khóc nức nở trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kì  - Ảnh 4.

Đỗ Hà đã trở lại trường để tiếp tục việc học ngay sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm