Hoa hậu Đỗ Hà được chào đón nồng nhiệt khi trở về thăm quê hương Thanh Hóa

29/03/2022 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Đỗ Hà đã chính thức đáp chuyến bay tại Thanh Hoá, trở về thăm quê hương với sự chào đón nồng nhiệt từ gia đình, người thân sau hành trình tham gia cuộc thi Miss World 2021.

Người đẹp Ba Lan đăng quang Miss World 2021, Đỗ Hà dừng ở Top 13

Người đẹp Ba Lan đăng quang Miss World 2021, Đỗ Hà dừng ở Top 13

Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra tối 16/3 giờ địa phương, tức khoảng 7-8h sáng ngày 17/3 giờ Việt Nam. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi là Hoa hậu Đỗ Hà.

Kết thúc hành trình Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Hà đạt thành tích Top 13 chung cuộc và chiến thắng giải thưởng Digital Media Challenge. Mặc dù vừa về nước chưa được bao lâu, nàng hậu 2001 đã quay lại hoạt động với lịch trình bận rộn. Cô dành thời gian cho gia đình và trở về thăm quê hương Thanh Hóa.

Chú thích ảnh
Đông đảo người thân, bạn bè, người hâm mộ đến sân bay đón Đỗ Thị Hà

Dù trời mưa nhưng rất đông người thân, bạn bè cũng như người hâm mộ đã có mặt tại sân bay Thọ Xuân để đón Hoa hậu Đỗ Hà trở về quê nhà. Không khó để thấy người đẹp tỏ vẻ vui mừng và hạnh phúc trong niềm vui hồi hương và đoàn tụ cùng gia đình.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hoa hậu diện áo dài với họa tiết rau má - loại rau đặc trưng và quen thuộc ở quê hương. Đây cũng là trang phục được cô mang tới cuộc thi Miss World 2021.

Chú thích ảnh
Đỗ Hà đến dâng hương tại đền Bà Triệu cùng gia đình, dòng họ

Chú thích ảnh

Tại xã Cầu Lộc, huyện Cầu Lộc, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã trích từ Quỹ học bổng Đỗ Hà để trao tặng 30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng cho trường THCS xã Cầu Lộc và hỗ trợ 30 triệu đồng cho trường mầm non xã Cầu Lộc để mua dụng cụ học tập.

Chú thích ảnh
Nàng hậu được lãnh đạo xã Cầu Lộc, huyện Cầu Lộc đón về UBND xã
Chú thích ảnh
Hoa hậu Đỗ Thị Hà trao học bổng tại THPT Hậu Lộc 4

Đỗ Hà cũng giao lưu tại trường THPT Hậu Lộc 4 và trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học của nhà trường nhằm khuyến khích, cổ vũ các em nhỏ khó khăn có thể tiếp bước đến trường.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm