Hoa hậu Đỗ Hà chính thức trở thành CEO, bắt tay 'ngọc nữ lookbook không tuổi' làm Co-founder

25/09/2023 20:00 GMT+7 | Giải trí

Đỗ Hà không nghĩ danh xưng Hoa hậu là đi kèm với "đại gia". Cô muốn trở thành "đại gia" của chính mình.

Chính vì lẽ đó, ngay sau khi tốt nghiệp Đại học, Đỗ Hà đã bắt tay vào công việc kinh doanh. Cô cũng chuẩn bị cho việc tiếp tục theo học Thạc sĩ nhằm trang bị thêm kiến thức trên con đường lập nghiệp. 

Lịch làm việc và học tập khá dày đặc nhưng Đỗ Hà đã chính thức trở thành đồng sáng lập cho một thương hiệu spa - thẩm mỹ quốc tế 5 sao tại Hà Nội.

"Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như "đại gia", "thiếu gia", "con dâu nhà hào môn"... Còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính cuộc đời mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông chưa có gì trong tay" - Hoa hậu người xứ Thanh chia sẻ về lý do khởi nghiệp kinh doanh.

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức trở thành CEO, bắt tay 'ngọc nữ lookbook không tuổi' làm Co-founder - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Hà

Mới đây, Đỗ Hà và "ngọc nữ lookbook" Chi Hoàng vừa hé lộ những hình ảnh của cả hai trong chuyến đi Hàn Quốc cách đây ít ngày. Trong những hỉnh mới được chia sẻ, bộ đôi ghi điểm với thần thái cuốn hút cùng gương mặt và vóc dáng chuẩn trong những trang phục cá tính và lịch lãm.

Theo bộ đôi chia sẻ, chuyến đi nằm trong kế hoạch kinh doanh của hai nhằm chuẩn bị cho việc khai trương một thẩm mĩ viện quốc tế hạng sang nằm trên phố Bà Triệu - Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức trở thành CEO, bắt tay 'ngọc nữ lookbook không tuổi' làm Co-founder - Ảnh 2.

Đỗ Hà và Chi Hoàng làm việc với các chuyên gia Hàn Quốc

Đỗ Hà cho biết: "Ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc (K-beauty) đã không còn xa lạ gì khi họ luôn đi đầu về những xu hướng và công nghệ làm đẹp mới nhất. Với cương vị là những doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp, Hà và Chi luôn tích cực học hỏi và cập nhập xu hướng mới nhất".

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức trở thành CEO, bắt tay 'ngọc nữ lookbook không tuổi' làm Co-founder - Ảnh 2.

Đỗ Hà cũng cho biết, cô và fashion icon Chi Hoàng đã có dịp khám phá quy trình sản xuất tại nhà máy, học hỏi kiến thức chuyên sâu và công nghệ hiện đại để mang về Việt Nam những dịch vụ làm đẹp có chất lượng cao nhất. 

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức trở thành CEO, bắt tay 'ngọc nữ lookbook không tuổi' làm Co-founder - Ảnh 3.

Trong khi đó, Chi Hoàng cho biết việc hợp tác của cô và Đỗ Hà sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 sắp tới.

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức trở thành CEO, bắt tay 'ngọc nữ lookbook không tuổi' làm Co-founder - Ảnh 4.

Đỗ Hà là hoa hậu Việt Nam 2020 và mới cô đây cô đã chính thức tốt nghiệp ngành Luật kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi tốt nghiệp, Đỗ Hà định hướng trở thành doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp song song với hoạt động showbiz. Đỗ Hà đảm nhiệm vai trò CEO, Co-founder kiêm Đại sứ thương hiệu.

Trong khi đó, Chi Hoàng là người mẫu lookbook quen mặt tại Hà Nội. Cô sinh năm 1992 và từng có gần 10 năm hoạt động trong làng mẫu ảnh, đã cộng tác với trên dưới 100 nhãn hàng lớn nhỏ. Mới đây, cô được một số báo Thái Lan như Bangkok-Today hay M-Thai đưa tin và mệnh danh là "ngọc nữ lookbook không tuổi" hay "biểu tượng lookbook 9x".

Hoa hậu Đỗ Hà chính thức trở thành CEO, bắt tay 'ngọc nữ lookbook không tuổi' làm Co-founder - Ảnh 7.

Mẫu ảnh - doanh nhân Chi Hoàng

Chi Hoàng theo học nhiều học khóa diễn xuất có uy tín tại Việt Nam, như: Autumn Meeting, A.C.T academy của Kathy Uyên. Cô có định phát triển sự nghiệp cá nhân theo hướng doanh nhân kiêm người mẫu ảnh và diễn viên điện ảnh - truyền hình.

Thảo Nhi. Ảnh: Lê Chí Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm