Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận kết hôn với doanh nhân Trung Tín ngày 6/10

06/09/2017 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo chính thức thông báo về đám cưới giữa cô và doanh nhân Trung Tín trên trang facebook cá nhân.

Hôm qua, thông tin hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn được một vài người bạn tiết lộ khiến cư dân mạng xôn xao. Các đây ít phút, Hoa hậu Việt Nam 2012 nói về đám cưới trên trang facebook.

Cô viết: “Xin chào tất cả những người bạn yêu quý của Thảo!

Có lẽ từ hôm qua đến giờ mọi người đã đọc rất nhiều thông tin báo chí đăng tải về đám cưới của Thảo và anh Tín. Thảo rất xin lỗi mọi người vì đã biết đến thông tin này thông qua báo chí chứ không phải qua Thảo.

Thực sự Thảo đã lên kế hoạch và thời gian cụ thể để chính thức thông báo tin vui của mình với mọi người. Nhưng giờ đây thì có lẽ đó đã không còn là điều bí mật nữa.

Nhưng dù sao Thảo cũng muốn lên tiếng chính thức một lần bởi Thảo cảm nhận được sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho ngày vui của mình và đó là một món quà vô giá mà không phải bất kỳ ai cũng có được.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận sẽ kết hôn với doanh nhân Trung Tín ngày 6/10

Lúc này đây, Thảo cũng không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của mình, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt khi mà đúng 3 năm trước Thảo đã vô tình gặp được tình yêu của mình tại một bữa tiệc của người bạn thân.

Từ hôm đó đến nay, hơn 1.000 ngày bên nhau, không quá dài nhưng cũng đủ cho Thảo và anh Tín hiểu nhau, có cơ hội để cùng trải qua và chia sẻ với nhau mọi điều vui buồn trong cuộc sống, cho nhau thử thách phải đặt mình vào vị trí của người còn lại để thấu hiểu, nhẫn nhịn và bao dung.

Giờ đây vào thời khắc đặc biệt này, khi đã suy nghĩ kỹ càng về quyết định quan trọng của đời mình, Thảo muốn chính thức chia sẻ một tin vui với mọi người đó là vào một ngày đầu tháng 10 tới, Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, “về một nhà” với người đàn ông của đời mình.

Chú thích ảnh
Bức hình cưới của Thu Thảo được bạn bè chia sẻ hôm qua

Thảo biết thông tin này sẽ nhận được sự quan tâm của những người yêu quý Thảo và Thảo rất cảm kích vì điều đó. Tuy nhiên, Thảo cũng muốn giữ một số điều bí mật nho nhỏ, ấm áp cho gia đình và người thân nên xin phép không chia sẻ thêm điều gì nữa. Hy vọng sẽ nhận được sự thông cảm và yêu thương của mọi người.

Một lần nữa, Thảo thực lòng rất cảm kích những lời chúc phúc của mọi người dành cho Thảo và anh Tín.

Trân trọng!”.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã định ngày kết hôn?

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã định ngày kết hôn?

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ kết hôn vào ngày 6/10 tới. Thông tin được hé lộ bởi bức ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn.

Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín chính thức hẹn hò từ năm 2015 và luôn bên nhau trong các sự kiện. Doanh nhân Trung Tín sinh năm 1987, là người có tiếng trong giới kinh doanh bất động sản tại TP.HCM. Năm 2015, anh lọt Top 30 người trẻ thành đạt do tạp chí Forbes bầu chọn.

Đặng Thu Thảo nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ khi xác nhận kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào tháng 10 tới.

Tiểu Phong. Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm