Hoa hậu Đặng Thu Thảo tậu nhà mới sau cú sốc ly hôn

21/12/2021 10:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đăng tải trên trang cá nhân, ảnh căn nhà cô mới tậu ở TP.HCM sau lùm xùm "đường ai nấy đi" với chồng cũ.

Đặng Thu Thảo kể tiếp 'ác mộng hôn nhân', doanh nhân Phúc Thành nói gì?

Đặng Thu Thảo kể tiếp 'ác mộng hôn nhân', doanh nhân Phúc Thành nói gì?

Đặng Thu Thảo nói hôn nhân là cơn ác mộng nên chủ động ly hôn để bảo vệ mình và các con. Doanh nhân Phúc Thành lên tiếng về vụ việc.

Đặng Thu Thảo cho biết đây sẽ là nơi ở mới để cô tiếp tục cố gắng làm việc mỗi ngày: "Hôm nay ngày lành tháng tốt! Con cảm ơn ơn trên và tổ nghiệp đã soi sáng đường con, để con mạnh mẽ đứng lên vượt qua mọi thử thách. Từ nay con đã có nơi cư trú bình yên để an tâm lập nghiệp và phấn đấu cố gắng phát triển thành công! Con nguyện sống tốt làm lành".

Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Đặng Thu Thảo ly hôn, hoa hậu đặng thu thảo tậu nhà mới, hoa hậu đặng thu thảo và chồng, Hoa hậu biển Đặng Thu Thảo

Bên dưới bài đăng, rất nhiều sao Việt như Hà Trí Quang, ca sĩ Bằng Kiều, Minh Luân... gửi lời chúc mừng đến nàng hậu vì tậu được nhà mới.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành tổ chức tiệc cưới tại Cần Thơ vào tháng 11/2018. Sau khi kết hôn, người đẹp dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình, sinh con.

Tuy nhiên đến ngày 4/11/2021, Hoa hậu Đại dương 2014 đăng bài viết khá dài khẳng định đã ly hôn với chồng. Lý do theo Đặng Thu Thảo chia sẻ lúc cô mang bầu chồng đã ngoại tình, bị người thứ ba hăm dọa. Chồng cũ còn đánh nàng hậu khiến cô hoảng loạn.

Nàng hậu và chồng cũ hoàn tất thủ tục ly hôn từ tháng 4/2021, cô chịu trách nhiệm nuôi dưỡng cặp song sinh và chuyển về nhà ba mẹ ruột.

Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Đặng Thu Thảo ly hôn, hoa hậu đặng thu thảo tậu nhà mới, hoa hậu đặng thu thảo và chồng, Hoa hậu biển Đặng Thu Thảo

Qua những hình ảnh, clip Đặng Thu Thảo mới chia sẻ gần đây, có thể dễ dàng nhận thấy cô đã lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống sau những mất mát, cú sốc hậu chia tay. Trước đó, cô đã gặp không ít khó khăn bởi cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Hiện tại các con của nàng Hậu vẫn đang được ông bà ngoại chăm sóc. Người đẹp chia sẻ cô sẽ cố gắng hơn nữa, thời gian tới đón các con lên ở cùng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ nỗi đau hôn nhân, tiểu tam đe dọa

Vài ngày sau khi công bố đã ly hôn, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chia sẻ lý do chồng ngoại tình và đánh đập, người thứ 3 đe dọa khủng bố tinh thần.

Xem tiếp TẠI ĐÂY

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm