Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được mời hát trong liveshow Chế Linh

04/04/2018 16:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Con đường xưa em đi của danh ca Chế Linh diễn ra lúc 20h ngày 7/4 tới tại Bình Dương.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, liveshow Chế Linh tại Bình Dương với chủ đề Con đường xưa em đi sẽ mang đến cho khán giả không gian nhạc vàng lắng đọng và đầy cảm xúc. Các tiết mục sẽ được kết nối với nhau để tạo mạch cảm xúc xuyên suốt từ đầu tới cuối chương trình.

Trong liveshow, khán giả sẽ được thưởng thức hàng loạt tình khúc nhạc vàng bất hủ trong đó có nhiều bài hát gắn liền với tên tuổi của danh ca Chế Linh, do chính ông sáng tác.

Chú thích ảnh
Ngoài 70 tuổi nhưng lịch diễn của Chế Linh vẫn dày đặc cả trong lẫn hải ngoại

Ngoài ra, đêm nhạc Con đường xưa em đi còn có sự tham gia của các giọng ca nổi tiếng như: Ngọc Sơn, Phi Nhung, Dương Hồng Loan, Hồ Văn Cường… và đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu chuyển giới thế giới 2018 Hương Giang.

Lần đầu tiên xuất hiện trong đêm nhạc của danh ca Chế Linh, Hương Giang sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị và bất ngờ.

Chú thích ảnh
Hương Giang sẽ tham gia đêm nhạc của danh ca Chế Linh

Người dẫn dắt đêm nhạc Chế Linh là MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cô luôn đồng hành cùng danh ca mỗi lần ông tổ chức liveshow ca nhạc.

Đây là show diễn mở màn cho chuỗi chương trình xuyên Việt của danh ca Chế Linh trong năm 2018. Sau đêm diễn ngày 7/4 tại Bình Dương, danh ca Chế Linh sẽ tiếp tục tổ chức một đêm nhạc nữa ở Cà Mau vào ngày 21/4.

Showbiz 168: Bảo Anh hẹn hò Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Hương Giang bị tố vô ơn?

Showbiz 168: Bảo Anh hẹn hò Bùi Tiến Dũng, Hoa hậu Hương Giang bị tố vô ơn?

Showbiz tuần qua tạm lắng chuyện Nam Em và Trường Giang, nhưng lại rộ lên nghi án hẹn hò giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng, trong khi đó, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ bị tố “vô ơn”.

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm