Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 tiếp tục gọi tên 30 người đẹp xuất sắc nhất

14/06/2022 08:00 GMT+7 | Giải trí

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã diễn ra vòng Chung khảo khu vực phía Bắc tại Hà Nội. 30 thí sinh xuất sắc nhất khu vực này đã được gọi tên.

Câu chuyện ấn tượng của Top 30 người đẹp tranh ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Câu chuyện ấn tượng của Top 30 người đẹp tranh ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Sau đêm Chung khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, BGK đã chọn ra được 30 thí sinh đầu tiên.

Đêm Chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã với thành phần ban giám khảo gồm: Thạc sĩ – nhà thiết kế Lê Sĩ Hoàng; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê; Doanh nhân - thạc sĩ – tác giả Nguyễn Phi Vân.

Chú thích ảnh
BTC tặng hoa BGK

Nhắn gửi tới các thí sinh, Đại sứ cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Mỗi phần trình diễn là khoảnh khắc đến gần với khán giả nhất, bước đi thật là tự tin, thật là rạng rỡ, toả sáng. Hãy mang trong mình tâm thế rằng mình đang chinh chiến tại một cuộc thi lớn, nhưng đừng mất đi bản chất của mình. Sự chân thật chân thành, giá trị bản sắc, tình yêu với nhan sắc của mình sẽ làm các bạn thật sự tự tin và toả sáng. Bạn muốn đi xa phải nghĩ về chính mình trước, tự tin về chính mình. Dù các bạn xuất hiện tại bất kì cuộc thi nào, dù là trong nước hay quốc tế, luôn thể hiện được tinh thần đó để cho mọi người thấy được sự khác biệt, tiệm cận quốc tế bằng hình ảnh chân thật nhất của mình, bằng sự tự tin nhất, bằng tình yêu với những gì mình có, từ màu da, nhan sắc, nụ cười và cội nguồn của mình. Điều đó sẽ chạm đến rất nhiều người. Hen tin rằng các bạn ở đây, những điều các bạn có trong chính con người mình sẽ thật sự toả sáng.”

Đêm thi còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trình diễn ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Dương Hoàng Yến, Đông Hùng, Hà Nhi cùng phần trình diễn trang phục áo dài thương hiệu La Sen Vũ.

Chú thích ảnh
Tùng Dương kết hợp Dương Hoàng Yến tại Chung khảo khu vực phía Bắc Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Sau vòng Chung khảo, BGK đã tiếp tục chọn ra 30 người đẹp nhất, sẽ cùng với các thí sinh của Chung khảo Khu vực phía Nam chính thức cđồng hành đến với các điểm đến hấp dẫn, trong đó có siêu thành phố Biển - Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiết; khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía đông TP. HCM và nhiều địa điểm khác.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h thứ 4 hằng tuần từ ngày 22.6.2022 tại các nền tảng VieON; Youtube và Facebook fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/hoahaucacdantocvietnam.

Chú thích ảnh
Á Hậu Hoàng Anh, Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu áo dài Phí Thuỳ Linh và Hoa hậu Ngọc Anh

Đêm Chung kết sẽ được tổ chức vào 16/7 tới tại White Palace Phạm Văn Đồng (TP.HCM) để chọn ra Tân “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” có cơ hội đại diện cho quốc gia tham dự “Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2022”.

Minh Anh: Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm