Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 công bố Top 30 vào vòng Chung kết

29/06/2022 14:00 GMT+7 | Giải trí

BTC cuộc thi vừa chính thức công bố danh sách 30 thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Điểm danh những thí sinh 'khủng' vừa vào Vòng Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Điểm danh những thí sinh 'khủng' vừa vào Vòng Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Sau đêm Chung khảo khu vực phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, BGK đã chọn ra được 30 thí sinh tiếp theo bước vào Vòng Chung kết toàn quốc.

Theo thông tin từ BTC, các thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết là đại diện của 11 dân tộc, với nét đẹp tỏa sáng và câu chuyện truyền cảm hứng thú vị. Mỗi cô gái đến với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 không chỉ mang theo những hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn hướng đến mục tiêu trở thành sứ giả văn hoá.

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Trương Ngọc Ánh 

Bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch Nova Entertainment – cho biết: “Chúng tôi rất tự tin với chất lượng thí sinh của đêm chung kết toàn quốc. BGK đã làm việc hết sức tận tuỵ và công tâm để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất. Các thí sinh được lựa chọn xứng đáng cho những vị trí quan trọng cũng như có thể mang trọng trách giới thiệu về Văn hoá - Đất nước – Con người Việt Nam đến với Thế giới khi tham dự Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2022”.

Chú thích ảnh
H’Cúc Êban

Thí sinh H’Cúc Êban – 1 trong 30 thí sinh bước vào vòng Chung kết - chia sẻ: “Cuộc sống của tôi, một cô gái Tây Nguyên, không được suôn sẻ như các bạn. Thế nhưng, tôi đã không đầu hàng số phận, tiếp tục vươn lên, tìm kiếm cơ hội nhờ học tập.

Đến với cuộc thi lần này, tôi hi vọng có thể đóng góp sức mình, tạo được tầm ảnh hưởng. Từ đó, tôi có thể quan tâm giúp đỡ trẻ em và những cô gái cùng buôn làng , để mọi người có được sự giáo dục tốt nhất và dám vượt lên những khó khăn để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

Chú thích ảnh
Đỗ Thị Ngọc Châm

Hiện tại, Top 30 của cuộc thi đang bước vào giai đoạn tập luyện nước rút cùng đạo diễn Hưng Phúc; chuyên gia về catwalk và giải phóng hình thể Crazy Nhóc.

Các thí sinh cũng tham gia vào các buổi giao lưu với các chuyên gia hàng đầu để lĩnh hội kinh nghiệm, thêm hành trang vững tin trước khi bước vào đêm Chung kết sẽ chính thức diễn ra vào tối 16/7 tại White Palace Phạm Văn Đồng – Thành phố Thủ Đức – TP. HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV2; VieON và Livestream trên facebook fanpage chính thức của cuộc thi.

Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Quỳnh Trang

4 tập ghi hình đồng hành cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 có tên “Hành trình ước mơ toả sáng” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 3 và thứ 6 hằng tuần bắt đầu từ ngày 1/7.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm