Hoa hậu Bosnia kiêm người mẫu Playboy lĩnh án tù vì tội trộm cắp, giết người

03/03/2016 07:29 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Slobodanka Tosic, cựu người mẫu Playboy kiêm hoa hậu Bosnia, đang đối mặt với án tù vì có dính líu tới hàng loạt âm mưu giết người cùng các tay trùm xã hội đen.

Tòa án đã đưa ra phán quyết rằng Slobodanka Tosic, 29 tuổi, người từng đăng quang Hoa hậu Bosnia, sẽ phải ngồi tù 2 năm rưỡi vì tham gia vào một vụ giết người có chủ đích. Thời gian ngồi sau song sắt của Tosic có thể còn dài hơn nhiều sau khi có phán quyết về các vụ việc khác mà cô có liên quan.

Tosic đã dẫn Djordje Zdrale, người khi ấy đang phải lòng cô ả, tới một địa điểm, nơi kẻ thù đã chờ sẵn để giết anh này. Zdrale may mắn sống sót sau âm mưu đen tối và đã làm chứng chống lại cô.


Ít ai ngờ đằng sau vẻ đẹp gợi cảm này lại là những âm mưu giết người đáng sợ. Ảnh: Daily Mail


Djordje Zdrale, người sống sót sau âm mưu giết người do Tosic và bạn trai dàn dựng, đã tố cáo cô ả. Ảnh: Daily Mail

Toà án cho biết kẻ chủ mưu trong vụ này là Darko Elez, một tay anh chị khét tiếng ở Balkan, người được cho là bạn trai của Tosic tại thời điểm này.

Người mẫu tóc vàng, từng xuất hiện trên bìa tạp chí Playboy của Serbia, cũng được biết đến qua chương trình truyền hình thực tế Survivor (Sinh tồn) ở quê nhà.


Cô ả đã bị dẫn độ từ Croatia về Bosnia sau khi bị phát hiện có liên quan tới 5 vụ giết người và một số vụ trộm cắp tài sản hồi tháng 7 năm ngoái. Ảnh: Daily Mail

Được biết Tosic lọt vào tầm ngắm của lực lượng cảnh sát chìm Operation Doll (tạm dịch là, Búp bê hành động) sau khi có mối quan hệ với Elez, một tay trùm xã hội đen khác, kẻ từng vào tù ra tội vài lần vì các hành vi trộm cắp, giết người.


Từ khi rời quê hương Bosnia, Tosic đã trở thành một người mẫu nổi tiếng và giàu có, hợp tác với một vài tạp chí như Playboy. Ảnh: Daily Mail

Tosic từng trốn khỏi Bosnia và Herzegovina vào năm 2014, sau khi các lực lượng chức năng bắt đầu khởi tố vụ án. Âm mưu giết Djordje Zdrale chỉ là một trong những cáo buộc liên quan với người đẹp tai tiếng này.

Duy An
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm