Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 chọn Top 50 thí sinh vào vòng bán kết

08/09/2022 09:30 GMT+7 | Giải trí

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 vừa cho biết dự kiến sẽ công bố top 50 đi vào vòng bán kết.

Hoa hậu Biển đảo Việt Nam: Lộ diện nhiều ứng viên sáng giá 

Hoa hậu Biển đảo Việt Nam: Lộ diện nhiều ứng viên sáng giá 

BTC cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 vừa có buổi gặp gỡ các thí sinh khu vực miền Bắc tại đảo Tuần Châu - tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi gặp gỡ, giao lưu với thí sinh khu vực phía Nam tại phim trường Stylish Media, BTC Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 dự kiến sẽ công bố 50 thí sinh có mặt tại vòng bán kết sắp tơi.

Chú thích ảnh
BGK từ trái sang: NTK Lý Minh Tuấn, NSND Lan Hương, NSND Trọng Trinh (Trưởng BGK) và Tiến sĩ nhân trắc học Vũ Thị Thu Hương

Dàn thí sinh Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 cũng được đánh giá cao về nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh. Dù là những gương mặt mới và còn khá trẻ nhưng các người đẹp đều rất tự tin thể hiện khát vọng của mình đối với hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022.

Các thí sinh đều thể hiện mong muốn đóng góp phần nào nhiệt huyết của tuổi trẻ để quảng bá hình ảnh, khẳng định chủ quyền và bảo vệ môi trường biển đảo quê hương. 

Chú thích ảnh
BTC, BGK và dàn thí sinh Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022

Chú thích ảnh

Trưởng ban giám khảo, NSND Trọng Trinh bày tỏ quan điểm lựa chọn ứng viên của mình: “Các bạn trẻ đến với Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 đều sở hữu ngoại hình đẹp, nhưng để được đi tiếp vào vòng trong các bạn còn cần thêm 4 yếu tố: Sắc đẹp, Trí thức, bản lĩnh và trách nhiệm. Thí sinh đăng quang ngôi vị cao quý nhất chính là người phải cam kết được với ban tổ chức và tất cả khán giả yêu mến về trách nhiệm của mình trên cương vị góp phần quảng bá du lịch Việt Nam, bảo vệ môi trường Biển và có trách nhiệm với các hoạt động xã hội khác”.

Chú thích ảnh
Bà Đàm Hương Thủy – Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Chia sẻ tại chương trình, Bà Đàm Hương Thủy – Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 cho biết: “Không đơn thuần là nơi tôn vinh sắc đẹp, cuộc thi còn làm nhiệm vụ tuyên truyền, quảng bá về vẻ đẹp và chủ quyền biển đảo Việt Nam. Và chắc chắn chúng tôi sẽ làm hết sức mình để tìm ra ứng viên xứng đáng nhất”.

Chú thích ảnh

Ban tổ chức chương trình cũng chính thức xác nhận sẽ công bố 50 thí sinh tham dự vòng trong vào ngày 17.9 tới. Top 50 thí sinh sẽ có mặt tại đêm bán kết tại Quảng Ninh tới đây.

Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 dự kiến diễn ra vòng bán kết từ ngày 5-9/10 tại Quảng Ninh. Vòng chung kết với sự có mặt của các thí sinh sẽ diễn ra từ ngày 11-22/10. Được biết, đêm chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 diễn ra vào ngày 22/10 tại sân khấu Nhạc nước Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

  Thảo Nhi. Ảnh: Huy Trần

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm