Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022: 8 người đẹp Thanh Hoá cùng tranh ngôi vị cao nhất

07/10/2022 08:30 GMT+7 | Giải trí

BTC Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 vừa thực hiện trao sash - dải băng tỉnh, thành cho Top 50 thí sinh tham dự vòng bán kết.

Top 50 thí sinh Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 tham quan di tích ở Quảng Ninh

Top 50 thí sinh Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 tham quan di tích ở Quảng Ninh

BTC cuộc thi và Top 50 thí sinh Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 đã có mặt tại khu di tích Đền Cửa Ông - tỉnh Quảng Ninh.

Tại sự kiện trao sash cho thí sinh, bà Đàm Hương Thủy - Chủ tịch cuộc thi, Trưởng BTC - đã chia sẻ kỳ vọng của mình dành cho top 50 thí sinh: “Từ giây phút này, các em sẽ chính thức bước vào gian đoạn tập luyện cùng các huấn luyện viên, chuyên gia để sẵn sàng cho những đêm thi quan trọng. Chúng tôi tin tưởng Hoa hậu Biển đảo Việt Nam sẽ giúp các em trưởng thành từng ngày, trở thành những bông hoa đủ sắc, đủ hương, đủ tâm, đủ tài để chung tay lan tỏa vẻ đẹp của biển đảo Việt Nam, góp tiếng nói bảo vệ biển đảo quê hương”.

Chú thích ảnh
Trao sash tỉnh, thành cho các Top 50 thí sinh Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022

“Sash – băng đeo, với nhiều người có thể là dải băng thông thường, nhưng đối với các người đẹp, hoa hậu, dải băng này là niềm tự hào. Tôi hy vọng rằng khi đeo sash tỉnh, thành trên người, các bạn sẽ có thêm sự tự tin, động lực để quyết tâm chinh phục danh hiệu Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022” – NTK Lý Minh Tuấn, thành viên BGK, cho biết.

Chú thích ảnh

Năm nay, Thanh Hóa là địa phương có nhiều thí sinh nhất với 8 thí sinh, kế đến là Hà Nội với 6 thí sinh và Thái Bình xếp thứ 3 với 4 thí sinh. Khi được trao sash, nhiều thí sinh vô cùng hào hứng và tự hào, trân trọng cơ hội là đại diện cho quê hương mình đến với cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022.

Tổng đài bình chọn cho ‘Người đẹp được yêu thích nhất’ tiếp tục mở đến 21 giờ ngày 22/10. Theo đó thí sinh nhận được lượt bình chọn cao nhất sẽ lọt vào top 15 tại Vòng chung kết Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022.

Chú thích ảnh

Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh du lịch, biển đảo quê hương.

Cuộc thi dự kiến diễn ra vòng bán kết từ ngày 5-9/10; vòng chung kết từ ngày 11-22/10 tại Quảng Ninh. Đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 diễn ra vào ngày 22/10 tại sân khấu Nhạc nước Tuần Châu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Minh Anh. Ảnh Phạm Tuấn Bo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm