Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng khi bị nói hay diện đồ 'lấn át' Mai Phương

21/07/2023 10:55 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Bảo Ngọc đã thẳng thắn chia sẻ khi bị một số khán giả cho rằng hay diện đồ nổi bật và lấn lướt Mai Phương.

Mới đây, Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân. Trong đó, Hoa hậu Liên lục địa 2022 giải thích về quá trình chọn đồ trong sự kiện thời trang Vietnam Fashion Fest 4 thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam 2023: "Ngọc đã nói ý tưởng của chiếc đầm là do Ngọc cùng nhà thiết kế và ekip bàn luận, điều đó là hoàn toàn chính xác, nhưng mình chỉ đóng góp ý nghĩa của chiếc đầm là chủ yếu, còn form dáng thì mỗi nhà thiết kế sẽ dựa trên người mặc để lên form mà họ nghĩ sẽ tốt nhất có thể cho người mặc.

Ngọc đã băn khoăn 1 trong 2 mẫu thiết kế. Sự thật là Top 3 khi chuẩn bị đầm đều không làm việc với nhau và không biết đầm của nhau sẽ trông thế nào, vì vậy không ai dựa vào đồ của ai để chọn lựa cả. Ngọc cũng nhiều lần tự hỏi nếu mặc bộ đầu có phù hợp hay không, và đã nhắn hỏi anh chị. Nhưng sau đó khi chiếc đầm được duyệt thì Ngọc nghĩ có lẽ ekip đã chuẩn bị phần dàn dựng sân khấu, tiết mục final walk vừa vặn cho từng bạn rồi và chiếc đầm của top 3 cũng đã tương xứng nhau, cho nên mới để Ngọc mặc chiếc đầm đó.

Cũng như chị Dung nói, mỗi bạn một vẻ. Hào quang thì không ai lấn át ai được cả vì chắc chắn trong phần dàn dựng final walk cũng như trong những tiết mục khác thì hoa hậu sẽ luôn được tôn lên".

Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng trần tình xoay quanh lùm xùm diện đồ 'lấn át' Mai Phương - Ảnh 1.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 gồm Á hậu 1 Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 2 Phương Nhi (từ trái qua)

Trước đó, Bảo Ngọc từng vài lần trở thành chủ đề bàn tán của dư luận khi diện trang phục có phần nổi bật hơn Hoa hậu trong các sự kiện xuất hiện chung. Nhiều anti-fan cho rằng đó hành động kém tinh tế và cố tình "chiếm spotlight".

Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng trần tình xoay quanh lùm xùm diện đồ 'lấn át' Mai Phương - Ảnh 7.

Thiết kế đuôi cá bồng bềnh khiến Khủng Long cao 1m86 bị nghi ngờ cố tình chiếm sportlight của đàn chị

Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng trần tình xoay quanh lùm xùm diện đồ 'lấn át' Mai Phương - Ảnh 8.

Nếu Mai Phương thích những thiết kế ôm sát thì Bảo Ngọc ưa chuộng đầm cắt xẻ và bồng bềnh

Hoa hậu Bảo Ngọc lên tiếng trần tình xoay quanh lùm xùm diện đồ 'lấn át' Mai Phương - Ảnh 9.

Mỹ nhân gốc Cần Thơ liên tiếp vấp phải tranh cãi cho rằng cố ý diện trang phục cầu kì để lấn lướt Mai Phương tại các sự kiện.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm