Hoa hậu Bảo Ngọc "khoe sắc" cùng mẹ trong bộ ảnh đón tuổi 23

18/06/2024 20:30 GMT+7 | Giải trí

Nhân dịp sinh nhật tuổi 23, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh trong trẻo đón chào tuổi mới và chia sẻ những ấp ủ ở tuổi 23 của cô.

Bộ ảnh có sự xuất hiện của mẹ Hoa hậu Bảo Ngọc. Cả hai mẹ con cùng diện bộ cánh màu hồng pastel ngọt ngào, ton-sur-ton, nhan sắc của mẹ nàng hậu đồng thời nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả.

Hoa hậu Bảo Ngọc "khoe sắc" cùng mẹ trong bộ ảnh đón tuổi 23 - Ảnh 1.

Hoa hậu Bảo Ngọc hạnh phúc bên mẹ ở sinh nhật tuổi 23

Hoa hậu Bảo Ngọc "khoe sắc" cùng mẹ trong bộ ảnh đón tuổi 23 - Ảnh 2.


Hoa hậu Bảo Ngọc "khoe sắc" cùng mẹ trong bộ ảnh đón tuổi 23 - Ảnh 3.


Trong bộ ảnh đón chào tuổi mới, bên cạnh những layout trong veo tựa nàng thơ, Bảo Ngọc gây ấn tượng với những layout cá tính. Hoa hậu cũng diện bộ cánh được thiết kế tỉ mỉ ở phần thân trên, những đính kết cầu kỳ tạo được sự cứng rắn, mạnh mẽ cho tổng thể layout. Song, phần chân váy xuyên thấu đã khoe khéo được đôi chân dài 1m23 hút mắt.

Hoa hậu Bảo Ngọc "khoe sắc" cùng mẹ trong bộ ảnh đón tuổi 23 - Ảnh 4.


Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoa hậu Bảo Ngọc đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong làng giải trí. Bên cạnh tích cực tham gia những hoạt động giải trí, Hoa hậu Bảo Ngọc ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong việc truyền cảm hứng học tập và cống hiến cho xã hội đến giới trẻ.

Hoa hậu Bảo Ngọc "khoe sắc" cùng mẹ trong bộ ảnh đón tuổi 23 - Ảnh 5.


Với mối quan tâm đặc biệt dành cho môi trường và khí hậu, Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng trong thời gian tới. Đặc biệt, Hoa hậu Liên lục địa 2022 mong muốn có thể tổ chức các hoạt động, dự án giúp giảm khí thải, tăng nhận thức về việc biến đổi khí hậu và phát triển bền vững.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm