Hoa hậu Ban Mai diện BST ‘Áo hoa’ của NTK Thuận Việt Ngày 20/10

20/10/2022 06:30 GMT+7 | Giải trí

NTK Thuận Việt dành nhiều tâm huyết cho BST áo dài mang tên “Áo hoa” như một món quà, lời cảm ơn dành cho các chị em nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tổng hợp mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất

Tổng hợp mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất

Một tấm thiệp chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là cách gửi gắm tình cảm dành cho "một nửa" hay những người phụ nữ thân yêu của mình.

BTS Áo hoa được may bằng vải lụa Hà Đông, phối cùng ren và chinfon nhằm làm tăng thêm phần sinh động cho chất liệu lụa truyền thống quen thuộc.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Ban Mai với BST "Áo hoa" của NTK Thuận Việt

Chính vì vậy, Thuận Việt đã chủ ý chọn vào BST những gam màu trẻ trung, tươi sáng, đồng thời làm nổi bật các hoạ tiết hoa hay chim công được thêu tay công phu tỉ mỉ.

Trong BST lần này, hoa pense được nhà thiết kế Thuận Việt ưu ái lựa chọn. “Đây là loài hoa tượng trưng cho sự yêu thương, hoài niệm, tinh tế và sâu sắc, vốn là những đức tính đáng quý của phụ nữ Việt Nam” – NTK Thuận Việt chia sẻ về chọn lựa của mình.

Chú thích ảnh

BST Áo hoa còn có những kiểu áo phom suông rộng vừa phải nhằm tạo sự thoải mái, năng động và tiện lợi cho người mặc.

“Nàng thơ” của BST Áo hoa là Hoa hậu Ban Mai – Miss Peace Vietnam 2022. “Trước hết là bởi vẻ đẹp thuần khiết của Ban Mai. Thêm nữa, tôi rất ấn tượng với cái tên “Ban Mai” – một tên gọi mang đến cảm giác dễ chịu, tràn đầy năng lượng tích cực của ánh nắng đầu ngày. Tên Ban Mai vì vậy vô tình cũng rất gần gũi với tên BST Áo hoa” – NTK chia sẻ về lý do mời Hoa hậu thể hiện BST này.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Minh Anh. Ảnh: Tường Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm