Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga sau 3 năm đăng quang: Hạnh phúc khi làm chủ bản thân mình

04/12/2022 21:48 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Ở thời điểm hiện tại, Tuyết Nga hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa năng chứ không phải hình ảnh "người đẹp đi hát".

Nhắc đến Tuyết Nga người ta sẽ nghĩ ngay đến nàng Hậu sở hữu giọng hát đẹp của showbiz Việt. Đăng quang Hoa hậu Áo dài 2019 trở thành 1 dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của Tuyết Nga.

Sau 3 năm đăng quang, Tuyết Nga khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng vì sự phát triển ở nhiều lĩnh vực. 

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga sau 3 năm đăng quang: Hạnh phúc khi làm chủ bản thân mình  - Ảnh 1.

Ngoài ca hát, danh hiệu Hoa hậu áo dài cũng giúp cô thuận lợi hơn trong việc kinh doanh thời trang.

Tuyết Nga chia sẻ "hát là nghiệp, tôi sẽ theo đuổi đến cùng để thỏa mãn đam mê, nhưng tôi cũng đã và sẽ tiếp tục kinh doanh để có thể đảm bảo cuộc sống của mình và lo cho tương lai phía trước".

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga sau 3 năm đăng quang: Hạnh phúc khi làm chủ bản thân mình  - Ảnh 2.

Xinh đẹp, tài năng, duyên dáng nhưng cũng rất mạnh mẽ và cá tính, Tuyết Nga đang ngày càng khẳng định bản thân mình trong bản đồ âm nhạc Việt Nam.

Không quá vội vàng nổi tiếng bằng mọi giá, Tuyết Nga đi từng bước chắc chắn, học hành bài bản và thực sự nghiêm túc với các sản phẩm âm nhạc. 

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga sau 3 năm đăng quang: Hạnh phúc khi làm chủ bản thân mình  - Ảnh 3.

Mới đây, người đẹp đã chính thức giới thiệu CD đầu tay mang tên Love Story. Lần này, Tuyết Nga tiếp tục khẳng định bản thân mình sẽ đi theo hướng nghệ sỹ đa năng, hát được nhiều thể loại, tham gia vào ngành thời trang và cả công việc kinh doanh, đó cũng là xu hướng mà nhiều nghệ sỹ trẻ ngày nay theo đuổi. 

Tuyết Nga muốn gửi gắm tới các bạn gái trẻ: Tình yêu rất cần, rất đáng được trân trọng, nhưng điều quan trọng hơn đó là hãy yêu thương và trân quý chính bản thân mình, hãy sống mạnh mẽ và độc lập, đừng phụ thuộc vào người khác – khi làm chủ bản thân, bạn mới có thể hạnh phúc được.

Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm