Hoà Hà Tĩnh, CĐV Nam Định chia đôi chiến tuyến trên mạng xã hội

01/06/2023 16:24 GMT+7 | Bóng đá Việt

Sau trận hoà trước CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, các fan của CLB Nam Định có nhiều ý kiến trái chiều về chiếc ghế của HLV Vũ Hồng Việt.

CLB Nam Định đã có trận hoà thứ 3 liên tiếp sau khi không thể thắng CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà. Sau trận đấu, nhiều luồng tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội, các hội nhóm CĐV của đội bóng thành Nam: "Qua chuỗi trận toàn hoà và thua thì tôi thấy NĐ đang thiếu một cái gì đó. Hình như đang thiếu chút bản sắc…".

Ngay lập tức, dòng trạng thái này nhận được nhiều lượt tương tác khác nhau. Các ý kiến trái chiều về việc đội bóng cần thay đổi vị trí HLV trưởng, thay đổi nhân sự BHL: "Nên thay HLV là đội bóng có sự thay đổi", "nếu cứ an phận trong TOP 8, không phải đua trụ hạng thì xin lỗi, bằng ấy tiền nhiều HLV làm được"…

Một số khác lại lên tiếng bảo vệ HLV Vũ Hồng Việt và cho rằng sức mạnh đội bóng này ảnh hưởng là do ngoại binh kém chất lượng: "Mình chả biết bản sắc ở đâu nhưng bạn thấy mấy ông lò NĐ vào sân có ra hồn không…", "Mình nghĩ cố gắng top 8, giai đoạn 2 thay tây may ra có tiến triển".

V League, Nam Định, CLB Nam Định, HLV Vũ Hồng Việt

Nam Định (áo trắng) chưa thắng trận nào trong 3 lần ra sân gần nhất. Ảnh: VPF

"Hãy tận hưởng và cổ vũ hết mình cho đội bóng quê hương. Đó là công việc chính tư cách của một khán giả. Còn tất cả việc còn lại là do người đứng đầu và Bhl sẽ là người sẽ có câu trả lời", "Đá chấp Tây thì ăn sao được. Tây chiếm tới 50% sức mạnh rồi", "Hà Tĩnh họ đá hay mà, dứt điểm tốt có khi còn thua ấy"…

Hiện tại, CLB Nam Định đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 15 điểm và chỉ kém CLB dẫn đầu Thanh Hoá 2 trận thắng. Nếu có thêm ít nhất 3 điểm trong 2 trận đấu tới, đội chủ sân Thiên Trường hoàn toàn có thể vững chân tại TOP 8. Dù không thể hiện được sức mạnh vượt trội nhưng Nam Định là CLB chơi rất khó chịu.

Bên cạnh đó, gần như chắc chắn CLB Nam Định sẽ tiến hành thay thế 2 ngoại binh Dominic Vinicius và Nnamani sau vòng 11 tới đây. Đây được coi là điểm yếu cố hữu mà HLV Vũ Hồng Việt chưa thể giải quyết trong giai đoạn 1 mùa giải 2023 do không thể thay thế trước khi kỳ chuyển nhượng mở cửa.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm