Hồ Văn Ý đồng hành cũng giải đấu futsal sinh viên

18/02/2023 09:23 GMT+7 | Thể thao 360

Đây là giải đấu dành cho các sinh viên đang theo học tại các khoa, ngành… của trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Buổi bốc thăm chia bảng của giải đấu có sự xuất hiện đồng hành của tuyển thủ futsal Hồ Văn Ý.

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2021 - Hồ Văn Ý chia sẻ về giải đấu: "Bản thân tôi cảm thấy rất vinh dự khi là khách mời của buổi lễ ra mắt, bốc thăm và chia bảng giải đấu ngày hôm nay. Các giải bóng đá sinh viên luôn thu hút được sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo khán giả. Hi vọng, cũng từ những giải giải đấu như này, sẽ tìm kiếm, phát hiện được các bạn sinh viên có tố chất, tiềm năng để có thể đào tạo trở thành vận động viên futsal chuyên nghiệp, hay những cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai".

Hồ Văn Ý đồng hành cũng giải đấu futsal sinh viên - Ảnh 1.

Nguyễn Thành Long Giang (áo hồng), Hồ Văn Ý (áo trắng) tham dự buổi họp báo bốc thăm giải đấu futsal sinh viên

Ngoài quả bóng vàng futsal Việt Nam Hồ Văn Ý, tham dự lễ ra mắt giải đấu có sự góp mặt của cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Thành Long Giang và Lê Hoàng Thiên. Phạm Trương Hoàng Nam, Nguyễn Văn Hạnh là các cầu thủ futsal chuyên nghiệp cùng với cựu huấn luyện viên futsal chuyên nghiệp Nguyễn Ngọc Thanh Phú.

Giải đấu gồm có 48 đội bóng futsal sinh viên và chia thành 12 bảng đấu, thi đấu vòng tròn để chọn ra các đội nhất nhì mỗi bảng vào vòng đấu loại. Giải sẽ diễn ra từ 19/2 tới 12/3 tại sân bóng đá Ông bầu Bảo Long (Quận 12, TP.HCM).

An Tô

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm