Hồ Trung Dũng 'thênh thang' đón Xuân

21/12/2013 06:53 GMT+7 | Âm nhạc


(Thethaovanhoa.vn) - Năm ngoái, cũng vào dịp Giáng sinh, Hồ Trung Dũng có đêm diễn riêng của mình ở phòng trà và phát hành single Liên khúc những bài hát Giáng sinh. Năm nay anh phát hành album về mùa Xuân cho những ngày đầu năm mới dương lịch và Tết Giáp Ngọ nhưng phát hành ngay mùa Giáng sinh.


Được xem là gương mặt hát tình ca cho giới trẻ thành thị với những ca khúc mang giai điệu tươi mới. Album Xuân thênh thang của Hồ Trung Dũng gồm 8 ca khúc, trong đó có 7 ca khúc về mùa Xuân được giới trẻ yêu thích: Lời tỏ tình của mùa Xuân (Thanh Tùng), Hoa cỏ mùa Xuân (Bảo Chấn), Nắng có còn Xuân (Đức Trí), Cảm ơn một đóa Xuân ngời (Quốc Bảo), Em đã thấy mùa Xuân chưa (Quốc Dũng), Hãy mang đến những mùa Xuân (Nguyễn Đức Trung), Mộng chiều Xuân (Ngọc Bích) và ca khúc Thênh thang do chính Hồ Trung Dũng sáng tác. Ca khúc này được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian qua và là ca khúc giúp anh có mặt trong Top 5 Nam ca sĩ của năm - giải Mai Vàng 2013. Trong album, ca khúc Thênh thang sẽ được Hồ Trung Dũng song ca cùng Ngọc Tuyền và là ca khúc được xem là điểm nhấn của album.


Những ca khúc nổi tiếng nêu trên được khoác một lớp áo hòa âm mới, đó là sự pha trộn giữa R&B, world music và âm hưởng dân gian. Với tiêu chí mới nhưng giữ được tinh thần của ca khúc và màu sắc âm nhạc của cá nhân Hồ Trung Dũng.


Hồ Trung Dũng chia sẻ: “Album là những ca khúc thể hiện được sự vui tươi của ngày Tết nhưng vẫn mang những ý nghĩa sâu sắc. Khi lắng nghe album này, khán thính giả sẽ thấy được một cái Tết yên vui đang đến gần và tình yêu thương nảy nở xung quanh”.


Album được chính thức phát hành trên toàn quốc ngày 20/12/2013. Đây là album thứ 4 trong con đường âm nhạc chuyên nghiệp của Hồ Trung Dũng.


BÌNH MINH
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm