Hồ Trung Dũng, Minh Thu hát trong đêm nhạc 'Con thuyền không bến 7'

30/10/2020 21:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm nhạc Con thuyền không bến 7 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 20/11 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, với sự tham gia của các ca sĩ: Hồ Trung Dũng, Minh Thu, Mai Hoa, NSƯT Đức Long...

Quý Bình tổ chức đêm nhạc ‘Gánh yêu thương’ gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung

Quý Bình tổ chức đêm nhạc ‘Gánh yêu thương’ gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung

Nghệ sĩ Quý Bình bỏ tiền túi thực hiện đêm nhạc “Gánh yêu thương” nhằm gây quỹ ủng hộ người dân miền Trung. Toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc, anh sẽ đích thân mang ra tặng bà con.

Con thuyền không bến ra đời từ năm 2014 đến nay nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Vì thế, Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam đều tổ chức đêm nhạc thường niên. 

Các nghệ sĩ Hồ Trung Dũng, Minh Thu, Mai Hoa, Tuấn Hiệp, NSƯT Đức Long, Thanh Thảo, Đinh Hiền Anh... sẽ góp mặt trong Con thuyền không bến 7. Những ca khúc nổi tiếng sẽ được các ca sĩ biểu diễn trong đêm nhạc như: Con thuyền không bến, Gửi người em gái, Xin còn gọi tên nhau, Nửa hồn đau thương, Không còn mùa thu, Ngày về...

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hồ Trung Dũng

Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam - NSƯT Nguyễn Thị Quỳnh Trang cho biết, thời gian qua vì tình hình dịch Covid-19 nên các chương trình của nhà hát cũng bị ảnh hưởng khá nặng nề.

Tuy nhiên, với thương hiệu, cùng bề dày lịch sử của nhà hát khi tổ chức chương trình đều đầu tư quy mô, chỉn chu và chuyên nghiệp nên đã có một lượng khán giả trung thành. Vì thế, nhà hát tự tin về chất lượng nghệ thuật và sẽ kéo được khán giả đến thưởng thức. 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Minh Thu

NSƯT Quỳnh Trang cho biết thêm: "Có một số khán giả trẻ hiện nay cho rằng, dòng nhạc tiền chiến sẽ kén người nghe. Tuy nhiên, dưới bàn tay của đạo diễn NSND Trần Bình, chúng tôi tự tin sẽ phủ lên các ca khúc một lớp áo mới để người nghe không bị nhàm chán. Các tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng, đạt hiệu quả tốt từ phần nghè, lẫn phần nhìn. Ngay cả các đối tượng khán giả trẻ khi nghe cũng sẽ thấy lôi cuốn".

Con thuyền không bến 7 hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn tinh thần khác lạ cho khán giả, với những bản nhạc trữ tình ngọt ngào. Con thuyền không bến 7 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 20/11 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm