'Hồ sơ lửa' lợi dụng Minh Hằng để PR là do 'lỗi đánh máy'?

22/11/2016 11:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Minh Hằng cho rằng đã bị nhà sản xuất “siêu phim” dài 1.100 tập Hồ sơ lửa lợi dụng tên tuổi của mình.

Theo Minh Hằng, dù nhận được lời mời nhưng cô đã từ chối vì bận rộn không tham Hồ sơ lửa. Thế nhưng nhà sản xuất “siêu phim” này vẫn đưa tên Minh Hằng vào thông cáo báo chí như những diễn viên chính thức nhận vai.

Ngoài Minh Hằng, trong thông cáo báo chí được e-kip Hồ sơ lửa phát ra vào ngày 17/11, cỏn có tên Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã từ chối để tập trung cho việc học.


Diễn viên Minh Hằng

Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đã liên lạc với nhà biên kịch Châu Thổ (Giám đốc hãng phim Sena), nhà sản xuất Hồ sơ lửa để tìm hiểu thêm. Bà Châu Thổ cho biết, đây chỉ là sự hiểu lầm đáng tiếc chứ không có ý định “lợi dung tên tuổi” của bất kỳ ai trong dự án phim 1.100 tập này.

“Phim Hồ sơ lửa sẽ có 20 phần với 1.100 tập và đã bấm máy phần 1 mang tên Mật danh Đ9. Chính vì phim dài tập với các phần khác nhau nên chúng tôi mong muốn được nhiều đạo diễn, diễn viên trên cả nước cùng tham gia.

Khi hoàn thành kịch bản một phần, chúng tôi mới thành lập e-kip gồm đạo diễn, diễn viên… và ký hợp đồng chính thức khi họ nhận lời. Minh Hằng hay Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nằm trong danh sách chúng tôi muốn mời cho phim này, còn đồng ý hay không là việc của họ” – bà Châu Thổ cho hay.


Nhà biên kịch Châu Thổ

“Trong thông cáo báo chí chúng tôi có sơ sót khi danh sách diễn viên mới chỉ là dự kiến nhưng bộ phận văn thư không ghi rõ hai từ “dự kiến” vào trước danh sách diễn viên. Tất nhiên, đây là lỗi của chúng tôi nên thành thật xin lỗi Minh Hằng, Đỗ Mỹ Linh và các nghệ sĩ khác. Chúng tôi mong muốn sau phần 1 Mật danh Đ9, sẽ nhận được sự cộng tác của Minh Hằng, Đỗ Mỹ Linh trong các phần tiếp theo nếu vai diễn phù hợp với diễn xuất của các bạn” – nhà biên kịch Châu Thổ khẳng định.

Như vậy, vì thiếu hai từ “dự kiến” nên e-kip “siêu phim” Hồ sơ lửa bị hiểu lầm “lợi dụng tên tuổi” diễn viên Minh Hằng để “PR” cho phim. Nhưng nói như bà Châu Thổ, không vì sự hiểu lầm này mà Hồ sơ lửa gạch tên Minh Hằng ra khỏi danh sách diễn viên dự kiến cho trong dự án phim kéo dài đến năm 2020.

Hoàng Nhân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm