Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân

02/08/2023 16:23 GMT+7 | GenZ

Sau 4 tháng công khai chuyện tình cảm, đám hỏi của Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như chính thức tổ chức tại Cà Mau, thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Ngày 2/8, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi có mặt ở thị trấn Năm Căn, Cà Mau để hỏi cưới Tuệ Như. Đồng hành cùng nam ca sĩ nổi tiếng có người thân gia đình và dàn bê tráp hùng hậu.  

Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu có mặt ở Cà Mau hỏi vợ. Ảnh: Hồ Quang Hiếu

Đáng chú ý chính là khoảnh khắc đàng trai di chuyển bằng xuồng đến nhà gái. Đứng đầu mũi xuồng, Hồ Quang Hiếu nổi bần bật với dáng vẻ bảnh bao. Nam ca sĩ diện áo dài truyền thống tông hồng nhã nhặn, gương mặt ngập tràn niềm hạnh phúc. 

Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân - Ảnh 2.

Nam ca sĩ và dàn bê tráp hùng hậu. Ảnh: Hồ Quang Hiếu

Đúng 9h, các nghi thức quan trọng của lễ ăn hỏi chính thức diễn ra. Hồ Quang Hiếu và Tâm Như nhận được nhiều lời chúc phúc và quà cưới giá trị từ người thân gia đình, họ hàng hai bên. 

Trong ngày vui, giọng ca Con Bướm Xuân hạnh phúc chia sẻ: "Đi đến nhà cô dâu cũng khá xa, trải qua nhiều chặng đường, ở tận cuối bản đồ Việt Nam. Tôi từng về nhà vợ vài lần, cùng bố mẹ, họ hàng hát karaoke, ăn uống vui vẻ, hoà đồng, hợp tính tôi nên bản thân không bỡ ngỡ nhiều. Tôi rất vui và hạnh phúc vì sau bao nhiêu ngày mong chờ cũng đã đến".

Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân - Ảnh 3.

Hồ Quang Hiếu hạnh phúc ra mặt trong ngày vui. Ảnh: Hồ Quang Hiếu

Ngoài ra, Hồ Quang Hiếu còn khiến dân tình đặc biệt chú ý với 6 lời hứa hôn nhân do chính anh tự nghĩ ra. Cụ thể, nam ca sĩ nhắn nhủ đến bà xã Tâm Như trong ngày trọng đại rằng: "Tiền của em là của em, tiền của anh cũng là của em. Anh không thể đưa em đến cung trăng, nhưng có thể cùng em đi vòng quanh thế giới. Em chỉ cần xinh đẹp, mọi thứ để anh lo. Anh hứa sẽ không giấu em bất cứ điều gì, kể cả sổ hồng, sổ đỏ…".

Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân - Ảnh 4.

Giọng ca 8x hứa hẹn sẽ là người chồng, người cha tuyệt vời. Ảnh: Hồ Quang Hiếu

Tiếp lời, anh nói: "Anh không thể thay em chịu nỗi đau sinh con, nhưng anh hứa sẽ trở thành một người đàn ông vững chãi cho mẹ con em dựa vào. Anh có thể không phải là người chồng tốt nhất nhưng anh sẽ nỗ lực để làm phiên bản tốt nhất của chính mình. Hãy tin tưởng đi cùng anh quãng đường còn lại em nhé".

Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân - Ảnh 5.

Cận cảnh bảng ghi chép lời hứa trước hôn nhân của Hồ Quang Hiếu. Ảnh: Hồ Quang Hiếu

Lời hứa trước hôn nhân của Hồ Quang Hiếu đã phần nào thể hiện được tình cảm mà anh dành cho Tâm Như. Khán giả cũng hy vọng nam ca sĩ sẽ thực hiện được những lời hứa vàng son này khi bước vào cánh cửa hôn nhân. 

Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân - Ảnh 6.

Hồ Quang Hiếu và Tâm Như được nhận xét xứng đôi dù chênh lệch 17 tuổi. Ảnh: Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân - Ảnh 7.

Quang cảnh tại nhà cô dâu được trang hoàng đẹp mắt. Ảnh: Hồ Quang Hiếu

Trước khi tổ chức ngày trọng đại, giọng ca Con Bướm Xuân gây chú ý khi cầu hôn bà xã kém tuổi bằng nhẫn kim cương khủng vào hồi tháng 4/2023. Ngoài ra, đôi uyên ương cũng đã sớm đăng ký kết hôn, chính thức thành vợ thành chồng chỉ sau 4 tháng công khai tình cảm. 

Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân - Ảnh 7.

Gặp đúng người, Hồ Quang Hiếu nhanh tay "chốt đơn" ngay. Ảnh: Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu nổi tiếng là nam ca sĩ điển trai lại tài hoa. Hoạt động nghệ thuật nhiều năm qua, anh vẫn giữ được sức hút đáng nể với lượng fan hùng hậu. Còn bà xã của anh tên Tâm Như, sinh năm 2000, hiện là người mẫu tự do. 

Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân - Ảnh 8.

Vợ chồng Hồ Quang Hiếu đều làm việc trong môi trường giải trí nên thấu hiểu cho nhau. Ảnh: Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu ngồi xuồng đi hỏi vợ, gây xúc động với 6 lời hứa hôn nhân - Ảnh 10.

Cặp đôi được khán giả ủng hộ khi nên duyên vợ chồng. Ảnh: Hồ Quang Hiếu

Hiện, đông đảo người hâm mộ đều thi nhau gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến đôi uyên ương "trai tài gái sắc". Đồng thời hy vọng cặp đôi sớm có trái ngọt đường con cái. 

Dương Vi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm