‘Hổ phụ sinh hổ tử’: Con gái Chân Tử Đan thừa hưởng tài năng của cha

12/12/2018 07:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 8/12, Viện Hàn lâm Nghệ thuật Trình diễn Hong Kong (Trung Quốc) đã tổ chức sự kiện “Academy Ball” thường niên nhằm gây quỹ cho các học bổng. Hơn 350 người đã tham dự sự kiện này, trong đó có ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và vợ Uông Thi Thi (Cissy Wang), con gái anh là Chân Tế Như (Jasmine Yen) và con trai Chân Tế Gia (James Yen).

Hình ảnh hiếm có của cậu con trai từ cuộc hôn nhân đầu của Chân Tử Đan

Hình ảnh hiếm có của cậu con trai từ cuộc hôn nhân đầu của Chân Tử Đan

Kết hôn với người đẹp Uông Thi Thi (Cecilia Wang) từ năm 2003, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan thường thể hiện tình yêu của mình với người vợ hai và 2 con Jasmine & James Yen (Chân Trác Gia) trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong Ngày của Cha năm nay, Chân Tử Đan đã gây kinh ngạc người hâm mộ khi anh chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng Jasmine, James và cậu con trai từ cuộc hôn nhân đầu.

Tuy nhiên, Chân Tế Như và Chân Tế Gia không chỉ tham dự mà còn trình diễn trên sân khấu nhạc phẩm Rewrite the Stars, một ca khúc trong phim ca nhạc The Greatest Showman.

Chú thích ảnh
Chân Tế Như trên sân khấu sự kiện “Academy Ball”

Chân Tế Gia (11 tuổi) chơi piano đệm cho giọng hát của chị gái. Mặc dù đây là màn trình diễn trước công chúng lần đầu tiên của Chân Tế Gia nhưng cậu bé rất điềm tĩnh.

Người hâm mộ không ngạc nhiên với tài năng âm nhạc của Chân Tế Gia bởi Chân Tử Đan không chỉ là một bậc thầy võ thuật mà anh chơi đàn piano cũng rất điêu luyện, đã đạt trình độ Trung cấp.

Chú thích ảnh
Màn diễn của Chân Tế Như thu hút nhiều sự quan tâm

Thực tế là Chân Tử Đan xuất thân từ một gia đình nghệ sĩ. Cha anh là nghệ sĩ violon và mẹ anh là một giọng ca soprano. Do vậy, anh đã được cha mẹ dạy chơi nhạc cụ từ khi còn nhỏ.

Đó cũng là điều giải thích tại sao cô bé Chân Tế Như có thể hát tốt và lôi cuốn khán giả với màn diễn trên sân khấu. Màn diễn của cô bé còn “lọt mắt xanh” và của ca sĩ đại lục nổi tiếng Đàm Tinh (Tan Jing). Các người mẫu Chu Vấn Ky (Kathy Chow) và Kỳ Kỳ (Qi Qi) cũng nhiệt tình cổ vũ cho màn diễn của Chân Tế Như và Chân Tế Gia.

Chú thích ảnh
Chân Tử Đan hạnh phúc bên vợ con

Ngoài tài năng, màn diễn của Chân Tế Như còn được chú ý với ngoại hình lôi cuốn. Cô bé được xem là bản sao của Uông Thi Thi  khi thừa hưởng gương mặt đẹp và chiều cao của mẹ.

Tuấn Vĩ
Theo  JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm