Hồ Ngọc Hà trẻ trung 'tái xuất' với BST thời trang 'Youth Explosion'

21/05/2021 16:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hồ Ngọc Hà vừa ra mắt bộ ảnh mới trong quảng bá BST "Youth Explosion" với cảm hứng nghệ thuật mới và thông điệp trân trọng vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ Việt.

Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' với thần thái rạng rỡ

Hồ Ngọc Hà 'tái xuất' với thần thái rạng rỡ

Vừa sinh con ít lâu, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà "tái xuất" trong bộ ảnh mới với những thiết kế từ BST Brilliant Season cho mùa lễ hội rộn ràng cuối năm.

Hồ Ngọc Hà luôn tạo sức hút với công chúng và không ngừng thể hiện dấu ấn cá nhân qua từng dự án thời trang nổi bật.

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà trong BST mới "Youth Explosion"

Chú thích ảnh

BST Youth Explosion lấy cảm hứng từ loài “hoa dâu” mang đến những khác biệt, từ họa tiết độc quyền đến bảng màu đa sắc: trắng, xanh, cam, hồng nhạt… khơi gợi hình ảnh thanh xuân rực rỡ của người phụ nữ. Và hơn hết, đó là những gam màu dễ chịu, tươi mới hứa hẹn trở thành hot trend trong mùa hè năm nay.

Chú thích ảnh
Giám đốc sáng tạo Easter Lily (bìa phải) và ca sĩ Hồ Ngọc Hà

BST cũng mang đến những phom dáng mới mẻ với những chi tiết cầu kỳ: váy bút chì với bèo và nếp gấp kỳ công, váy juyp chéo... tôn vinh vẻ đẹp sang trọng cuốn hút cho phái đẹp.

Thông qua BST mới này, Hồ Ngọc Hà mong muốn lan tỏa hình ảnh của mình gắn liền với họa tiết hoa dâu độc đáo, một lần nữa, củng cố cho thương hiệu đón đầu xu hướng và tôn vinh vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 Hà Linh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm