Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi… tri ân ‘những chiến binh thầm lặng’

14/04/2020 09:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - MV Thank you - Những chiến binh thầm lặng - dự án cộng đồng tri ân những người phòng chống dịch Covid-19 do 6 ca sĩ nổi tiếng gồm: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn và Bảo Anh cùng 70 văn nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia vừa chính thức ra mắt.

Tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và số ca nhiễm corona tại Việt Nam và thế giới cập nhật

Tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và số ca nhiễm corona tại Việt Nam và thế giới cập nhật

Báo Điện tử Thể thao và Văn hóa - TTXVN cập nhật những diễn biến mới nhất của dịch bệnh COVID-19 trong nước và thế giới từ các cơ quan chức năng.

Ca khúc Thank you – Những chiến binh thầm lặng do Phạm Việt Hoàng sáng tác, Nguyễn Hoàng Duy sản xuất âm nhạc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng ca từ dễ chạm đến trái tim người nghe.

Bên cạnh đó, những hình ảnh thước phim thực tế về những con người đang công tác, thầm lặng chiến đấu chống chọi với dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong những ngày qua càng khiến MV thật sự cảm động, lấy nước mắt người xem bởi giá trị nhân văn và tình người trong sản phẩm âm nhạc cộng đồng này.

MV Thank you – Những chiến binh thầm lặng

Bên cạnh 6 ca sĩ nổi tiếng nêu trên, dự án còn nhận sự lan tỏa khi 70 văn nghệ sĩ là những diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu nổi tiếng như: NSND Hồng Vân, NSND Kim Xuân, Ốc Thanh Vân, Thu Trang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Trường, Diệu Nhi, Khả Như, Huỳnh Lập, Quang Trung, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Vy Oanh, Ái Phương, Sĩ Thanh, H’Hen Nie, Đỗ Mỹ Linh, Khánh Vân, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Châu Bùi…

Họ cùng đồng lòng gửi lời cám ơn, chia sẻ đầy xúc động đến những người đang làm nhiệm vụ đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Chỉ vừa mới ra mắt, sản phẩm đã nhận được những sự quan tâm, yêu thích cùng nhiều lời khen ngợi. 

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm