Hồ Ngọc Hà mời Hương Giang - Hoàng Oanh đóng MV: 'Họ đã từng rất hạnh phúc nhưng cũng phải đón nhận đổ vỡ, cô đơn và hụt hẫng...'

17/10/2022 13:51 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

MV mới của Hồ Ngọc Hà - 'Cô đơn trên sofa' - một sáng tác của Tăng Duy Tân, sẽ được ra mắt vào tối 19/10 sắp đến.

Hồ Ngọc Hà trở lại sân khấu sau khi huỷ loạt show ở Mỹ, Sơn Tùng biểu diễn cực bốc

Hồ Ngọc Hà trở lại sân khấu sau khi huỷ loạt show ở Mỹ, Sơn Tùng biểu diễn cực bốc

Tối 14/10, loạt tên tuổi hàng đầu như Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng, Binz,... đã cùng góp mặt trong đêm nhạc tại TP.HCM.

Sau quãng thời gian khá dài chưa ra mắt MV chính thức nào, Hồ Ngọc Hà đã khiến người hâm mộ phấn khích khi xác nhận ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Sản phẩm trở lại chính thức của Hồ Ngọc Hà là một ca khúc được sáng tác bởi ca-nhạc sĩ Tăng Duy Tân với tựa đề Cô đơn trên sofa.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Phải thú thật là khi nghe xong demo của bài hát là Hà thích liền bởi chất nhạc khá mới, như 1 sự thử nghiệm của Hà. Đây cũng là một trong những bài nhạc hiếm hoi mà Hà không sửa bất kỳ chữ nào trong lời bài hát vì nó rất mới mẻ và sâu sắc, giai điệu thì dễ nghe. Như moi người cũng biết phong cách âm nhạc của Tăng Duy Tân có những đoạn drop bắt tai, cuốn hút và Hà nghĩ là khán giả sẽ dễ dàng ấn tượng cũng như yêu thích bài hát này".

Chú thích ảnh
Poster MV Cô đơn trên sofa ra mắt vào tối 19/10.

MV Cô đơn trên sofa khắc họa sự cô đơn của những người phụ nữ khi tan vỡ, song đều mạnh mẽ vượt qua đúng với thông điệp của MV: "Mọi trạng thái chúng ta đều có quyền được trải qua, nhưng không có quyền nhấn chìm mình sâu trong nỗi buồn bi luỵ”. Điểm nhấn của MV còn là sự xuất hiện của dàn nghệ sỹ nữ tên tuổi đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà được hé lộ qua hàng loạt poster vừa qua như: Anh Thư, Hoàng Oanh, Quỳnh Lương và Hương Giang cũng là khách mời cuối cùng vừa đươc công bố vào sáng 17/10.

Để nói về lý do mời những người bạn đồng nghiệp cùng đóng MV, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Họ cũng giống như Hà, là những người phụ nữ thành công, có chỗ đứng trong sự nghiệp của mình. Họ đã từng rất hạnh phúc nhưng rồi cũng phải đón nhận những đổ vỡ, cô đơn và hụt hẫng. Mỗi người có những câu chuyện, những lý do khác nhau nhưng quan trọng là họ đều mạnh mẽ vượt qua nó, trưởng thành hơn sau những gì đã trải qua trong quá khứ".

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà và Hương Giang.
Chú thích ảnh
Hoàng Oanh.
Chú thích ảnh
Anh Thư.
Chú thích ảnh
Quỳnh Lương.

MV cũng là sản phẩm âm nhạc được Hồ Ngọc Hà đầu tư khủng sau khoảng thời gian dài không chính thức ra mắt MV nào. Dự án còn được thực hiện bởi ekip lớn chuyên nghiệp và có tiếng: Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, Giám đốc sáng tạo Alex Fox,... Theo ekip chia sẻ, đây cũng là MV có nhiều cảnh quay lớn, đầu tư về bối cảnh và set quay kỳ công nhất trong các MV từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà.

MV Cô đơn trên sofa sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h ngày 19/10/2022 trên YouTube Ho Ngoc Ha Official. Không chỉ chuẩn bị ra mắt và quảng bá MV, thời gian này Hồ Ngọc Hà còn dành thời gian tập luyện và chuẩn bị cho live show Love Songs thời gian tới diễn ra tại Đà Lạt. Ngay hôm nay, cổng bán vé chính thức cũng được mở bán vào lúc 19h ngày 17/10/2022.

Chú thích ảnh
Sau MV mới, Hồ Ngọc Hà cũng sẽ tập trung với Love Songs.

Minh Khôi. 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm