Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên 'review' phim 'Bố già' của Trấn Thành 'không xem thật tiếc'

05/03/2021 11:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn sao Việt đã tham gia sự kiện thảm đỏ ra mắt phim Bố già của Trấn Thành tại TP.HCM tối 4/3. Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên... dành cho bộ phim nhiều lời khen.

Trấn Thành khóc khi nghe phản hồi đầu tiên phim 'Bố già'

Trấn Thành khóc khi nghe phản hồi đầu tiên phim 'Bố già'

Phim Bố già bản điện ảnh của Trấn Thành đã chính thức ra mắt báo giới và nhận những phản hồi đầu tiên. 

Chiều tối ngày 4/3, thảm đỏ ra mắt phim Bố già bản điện ảnh đã chính thức diễn ra tại Galaxy Cinema Nguyễn Du (TP.HCM). Đây là sự kiện được người hâm mộ mong đợi suốt thời gian qua sau khi phải tạm hoãn vì dịch COVID-19 bùng phát trở lại.

Là sự kiện điện ảnh được mong đợi của năm, ngoài đạo Vũ Ngọc Đãng, dàn diễn viên chính của bộ phim cũng hiện diện đủ: Trấn Thành, Tuấn Trần, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, La Thành Hoàng Mèo, Lan Phương, bé Ngân Chi, Lê Trang, Quốc Khánh, Aquay, Bảo Phúc… 

Chú thích ảnh
Trấn Thành xúc động khi chia sẻ về bộ phim

Bên cạnh đó sự kiện công chiếu còn có sự góp mặt của các cặp đôi được quan tâm nhất hiện nay: Hà Hồ - Kim Lý, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Ốc Thanh Vân - Trí Rùa, Cris Phan - Mai Quỳnh Anh.

Các nghệ sĩ khác: Đức Phúc, Erik, Văn Mai Hương, Gil Lê, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Tiến Luật, Quang Trung, BB Trần, Hải Triều, Nam Thư, Puka, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm... cũng có mặt để chúc mừng Bố già ra mắt.

Chú thích ảnh
Dế Choắt

Thảm đỏ ra mắt phim Bố già cũng có sự xuất hiện của các rapper từng làm việc với Trấn Thành tại Rap Việt như: Wowy, Dế Choắt, Ricky Star, Lăng LD, Gonzo...

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tình tứ trên thảm đỏ sự kiện

Hồ Ngọc Hà diện đầm đỏ ngắn, ôm sát, sánh đôi cùng Kim Lý. Sau buổi chiếu phim, "nữ hoàng giải trí" dành nhiều lời khen ngợi cho tác phẩm của Trấn Thành: "Một bộ phim tuyệt vời về mọi mặt, chứng minh được sự trưởng thành trong mọi câu thoại, trong mọi hành động và sự thấu hiểu về tâm lý xã hội của từng con người trong hang cùng ngõ hẻm.

Hai đứa mình đi ăn tối, dự là tới cười hả hê thoải mái rồi đi về. Ai ngờ, cái bịch giấy khô để trên mỗi ghế là có lý do, 2 đứa xài sạch trơn vì khóc quá mà. Không phải cứ làm người khác khóc là khen nha. Khóc là vì "Hoá ra mình cũng hay ngại thổ lộ tình cảm với cha với mẹ, toàn nói lời yêu với trai".

Chú thích ảnh
"Nữ hoàng giải trí" dành nhiều lời khen cho phim của Trấn Thành

"Xin hãy đến không phải vì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, không phải vì Trấn Thành, không phải vì dàn cast mà vì chính mình, mình cần lắng lại một chút trong cuộc sống, và nhìn nhận lại mình" - Hồ Ngọc Hà nói.

Chú thích ảnh
Lệ Quyên chọn tông trắng đồng điệu với Lâm Bảo Châu dự ra mắt "Bố già"

Lệ Quyên chọn tông trắng đồng điệu với Lâm Bảo Châu dự ra mắt Bố già. "Trấn Thành ơi, bạn giỏi quá đi, không biết phải nói thế nào, chỉ ngắn gọn là, một bộ phim nếu không xem thì thật tiếc, trên cả tuyệt vời ý" - Lệ Quyên viết lời chúc mừng Trấn Thành và ê-kíp phim.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Dương Triệu Vũ
Chú thích ảnh
Diễn viên Thúy Ngân chúc mừng Trấn Thành
Chú thích ảnh
Ca sĩ Ngọc Sơn
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bố già có các suất chiếu sớm từ 18h ngày 5/3 cho đến hết ngày 8/3. Phim chính thức được khởi chiếu vào ngày 12/3 tại các rạp trên toàn quốc.

Bảo Anh. Ảnh: Galaxy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm