Hồ Ngọc Hà lang thang trên biển nhớ 'Người yêu cũ'

23/11/2016 11:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi ra mắt hơn nửa tháng, phim ngắn Gửi người yêu cũ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã gây xôn xao. Tuy nhiên lời kết thì lại bị bỏ ngỏ...

Phim ngắn Gửi người yêu cũ khép lại trong sự bỏ ngõ, chưa có lời kết về câu chuyện tình buồn của cặp đôi nhân vật chính, câu nói “Em nhớ anh ta…” của nhân vật nữ trong phim khiến khán giả đang rất tò mò và chờ đợi đoạn kết của câu chuyện tình này.

Chính vì thế, sắp tới đây, đoạn kết của bộ phim sẽ được ra mắt.


Một cảnh trong MV "Chạy theo lý trí" sắp được ra mắt

Ê kíp thực hiện bộ phim chia sẻ, đây không phải là phần 2 của phim ngắn, mà chỉ là đoạn kết của câu chuyện, được xây dựng trên nội dung ca khúc Chạy theo lý trí, một sáng tác của Vương Anh Tú dành cho Hồ Ngọc Hà trong album Love Songs 3, đây cũng là một trong những bài hát hit tiếp theo của Hồ Ngọc Hà hiện tại được rất nhiều khán giả yêu thích.Ngoài bối cảnh chính là tại phim trường ở TP.HCM, MV Chạy theo lý trí được thực hiện tại Long Hải - Vũng Tàu với những khung hình lãng mạn và chăm chút.

Đoạn kết của phim sẽ ra mắt vào dịp cuối tuần này, phim do đạo diễn Uyên Thư thực hiện cùng ê kíp T Production, Blue Production Team.

N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm