Hồ Ngọc Hà hội ngộ Pia Wurtzbach, khám phá xưởng chế tác Bvlgari

20/05/2024 14:55 GMT+7 | GenZ

Vừa qua, "Bạn thân Thương hiệu" đầu tiên của Bvlgari tại Việt Nam – Hồ Ngọc Hà đã có chuyến tham quan độc đáo đến các nhà máy sản xuất đồng hồ danh tiếng của hãng tại Thụy Sỹ. Hồ Ngọc Hà còn hội ngộ bất ngờ cùng Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach.

Hành trình khám phá nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao của Bvlgari bắt đầu tại Bulgari Manufacture de Haute Horlogerie - Xưởng chế tác đồng hồ cao cấp của hãng ở Le Sentier, tọa lạc ngay tại trung tâm của “Thung lũng đồng hồ” của Thụy Sỹ, nơi giao thoa tất cả những tài năng và bí quyết của những nghệ nhân chế tác tài ba của xứ sở đồng hồ này.

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Pia Wurtzbach, khám phá xưởng chế tác Bvlgari - Ảnh 1.

Ngay khi bước vào xưởng, Hồ Ngọc Hà thể hiện sự trầm trồ bởi hình ảnh các nghệ nhân chế tác của Bvlgari tỉ mỉ lắp ráp từng bộ phận nhỏ bé, tạo nên những cỗ máy thời gian tinh xảo. Các khách mời tham quan cũng được tận mắt chứng kiến sự chính xác trong từng thao tác, từ quá trình lắp ráp các chi tiết nhỏ đến việc kiểm tra độ chính xác của bộ máy đồng hồ. 

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Pia Wurtzbach, khám phá xưởng chế tác Bvlgari - Ảnh 2.

Địa điểm thứ hai trong chuyến tham quan trải nghiệm này chính là Trụ sở Sản xuất đồng hồ của hãng (Bulgari Horlogerie Headquarters), được đặt thành phố Neuchâtel. Đây là nơi phụ trách công đoạn lắp ráp cuối cùng và các quy trình kiểm định chất lượng đầy nghiêm ngặt. Qua lời chia sẻ của các nghệ nhân, mỗi chiếc đồng hồ Bvlgari đều phải trải qua nhiều bài kiểm tra khắt khe về độ chính xác, độ bền và khả năng chống nước, đảm bảo độ hoàn hảo đạt cao nhất trước khi được gửi đến các cửa hàng.

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Pia Wurtzbach, khám phá xưởng chế tác Bvlgari - Ảnh 3.

Với niềm đam mê nghệ thuật và phong cách đầy tinh tế, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã thể hiện sự thích thú và ấn tượng sâu sắc trước hành trình khám phá và trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao này.

Hồ Ngọc Hà hội ngộ Pia Wurtzbach, khám phá xưởng chế tác Bvlgari - Ảnh 4.

Chuyến đi tham quan các nhà máy sản xuất đồng hồ của Bvlgari tại Thụy Sỹ cũng là một trong những hoạt động trong hành trình tham dự sự kiện của Hồ Ngọc Hà tại Rome – Italy sau khi chính thức trở thành Friend of the House của Bvlgari. 

Thanh Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm