Hồ Ngọc Hà cùng dàn trò cưng cuốn hút với bộ ảnh Sài Gòn xưa

29/08/2023 12:42 GMT+7 | GenZ

Nữ ca sĩ và các học trò của mình dù bận rộn với việc ghi hình nhưng vẫn không quên tạo dấu ấn bằng những khung ảnh đầy cuốn hút.

Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà từng thực hiện rất nhiều hình ảnh nhưng với bộ ảnh cùng team The New Mentor đã để lại nhiều giá trị kỷ niệm và ê-kíp cũng cực tâm huyết để lên ý tưởng cùng.

Hồ Ngọc Hà cùng dàn trò cưng cuốn hút với bộ ảnh Sài Gòn xưa - Ảnh 1.

Tạo dáng đơn giản nhưng "bà mẹ 3 con" đầy cuốn hút. (Ảnh: NVCC)

Tối ngày 28/8 Hồ Ngọc Hà cùng team xuất hiện đầy tính high fashion nhưng vẫn mang đậm giá trị văn hóa Việt Nam. Cùng với bộ ảnh "Sài Gòn - Hòn Ngọc Viễn Đông" còn có cả ca khúc Sài Gòn của nhạc sĩ Y Vân được Hồ Ngọc Hà thể hiện với lần đầu hát phong cách lofi.

Hồ Ngọc Hà cùng dàn trò cưng cuốn hút với bộ ảnh Sài Gòn xưa - Ảnh 2.

Cô cùng dàn học trò cưng ở chương trình truyền hình thực tế. (Ảnh: NVCC)

Nữ ca sĩ  cho biết ý tưởng này được cô nghĩ đến khi đang lưu diễn ở Mỹ. Cô bày tỏ: "Khi tôi đang ở Mỹ tôi lại nghĩ đến những điều gì đó rất Việt Nam".

Hồ Ngọc Hà cùng dàn trò cưng cuốn hút với bộ ảnh Sài Gòn xưa - Ảnh 3.

Các địa điểm nổi tiếng của thành phố đều được xuất hiện. (Ảnh: NVCC)

Ê-kíp thực hiện cho hay bộ ảnh lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh của Sài Gòn, nhằm gợi lại vẻ đẹp độc đáo của Hòn Ngọc Viễn Đông. Những nơi này vẫn lưu giữ được các công trình kiến trúc như xưa, dù trải qua nhiều thăng trầm của thời gian.

7 cô trò Hồ Ngọc Hà không mặc áo dài xưa, mà vẫn mặc những trang phục hiện đại. Họ mong muốn khắc họa vẻ đẹp của thành phố và thể hiện sự giao thoa giữa Sài Gòn xưa và nay.

Hồ Ngọc Hà cùng dàn trò cưng cuốn hút với bộ ảnh Sài Gòn xưa - Ảnh 4.

Các thành viên đều thần thái trong khung ảnh kỉ niệm. (Ảnh: NVCC)

Nữ super mentor đã cùng 6 người mẫu có chuyến dạo quanh Sài Gòn trong một ngày đẹp trời, đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như chợ Bến Thành, Bưu Điện Thành Phố, Dinh Độc Lập, Nhà Hát Thành Phố…

Hồ Ngọc Hà cùng dàn trò cưng cuốn hút với bộ ảnh Sài Gòn xưa - Ảnh 5.

Cô hứa hẹn sẽ bùng nổ cùng dàn học trò trong thời gian tới.

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ thêm: "Tôi muốn team của tôi quảng bá du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Sài Gòn nói riêng - Hòn Ngọc Viễn Đông mà chúng ta từng rất tự hào. Hy vọng bộ ảnh không chỉ gây xúc động cho khán giả Việt mà còn chạm đến cảm xúc của khán giả quốc tế.

Thanh Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm