HLV Vũ Tiến Thành tự hào vì Sài Gòn FC hay hơn đội của Công Phượng

20/10/2020 06:15 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn)- Chiến lược gia đang dẫn dắt Sài Gòn FC tuyên bố tự hào với các học trò khi chơi tốt hơn CLB TP.HCM ở mùa giải 2020.

VIDEO Sài Gòn 0-0 TPHCM: Trận đấu tẻ nhạt

VIDEO Sài Gòn 0-0 TPHCM: Trận đấu tẻ nhạt

Vòng 3 giai đoạn 2 nhóm A V League 2020, Sài Gòn FC chia điểm CLB TPHCM với tỉ số hòa 0-0. Với kết quả này, Sài Gòn FC được 28 điểm hơn đội xếp ngay là Hà Nội 2 điểm và thi đấu nhiều hơn 1 trận.

HLV Vũ Tiến Thành nói: “Chúng tôi hoà CLB TP.HCM 0-0 nhưng không thất vọng. Sài Gòn FC trở lại sau dịch bệnh Covid-19 không có phong độ tốt và chúng tôi đang nỗ lực lấy lại hình ảnh của mình. 1 điểm trận này cũng là tốt, còn hơn thất bại.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, Sài Gòn FC, HLV Vũ Tiến Thành, lịch thi đấu V League, BXH V League, kết quả bóng đá
Sài Gòn FC của đội trưởng Quốc Long tự hào vì chơi tốt hơn đối thủ cùng thành phố năm nay. Ảnh: SGFC

Hôm nay tôi chưa xem những con số thống kê nhưng chúng tôi có thể đã cầm bóng nhiều hơn, tiếc là không thể hoàn thiện được mình. Trận này chúng tôi tấn công nhiều hơn.

Nếu thắng thì chúng tôi tiếp tục đeo bám TOP đầu bảng. Sài Gòn FC là CLB chỉ được đánh giá là một đội bóng trung bình của mùa giải năm trước. Năm nay đá với TP.HCM tốt hơn hẳn.

Năm nay chắc không có ai nghĩ đá với TP.HCM thì có thể như thế này không? Chắc chắn là không rồi. Bà con nhìn thấy chúng tôi chơi tốt hơn. Đó đã là niềm tự hào và vui hơn trước. Nhưng trong cuộc đua vô địch thì là chuyện khác.

Chúng tôi không đặt mục tiêu vô địch nhưng phải cố gắng đạt thành tích tốt. Năm nay Sài Gòn FC hay hơn TP.HCM đó là điều tự hào. Dù không có con người tốt nhưng tập thể tốt, đó là sự nỗ lực cao”, ông Vũ Tiến Thành nói.

Hiện tại, Sài Gòn FC đang có 28 điểm và vị trí thứ 2, kém Viettel 3 điểm. Đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành sẽ chờ đợi trận đấu của Hà Nội FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra vào tối 20/10 để xác định vị thứ rõ ràng hơn.

Nếu Hà Nội FC đánh bại đội khách ở Hàng Đẫy lượt trận này, Hà Nội FC sẽ có 29 điểm và chính thức vượt qua thầy trò HLV Vũ Tiến Thành để bám sát Viettel trên ngôi đầu, đẩy Sài Gòn FC xuống vị trí thứ 3.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm