HLV Vũ Hồng Việt: "Nam Định thua vì không tận dụng tốt cơ hội như Bình Dương"

16/12/2023 22:01 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Vũ Hồng Việt cho biết: "Đây là trận đấu hay. Đội chúng tôi chơi tấn công và Bình Dương họ cũng có nhiều cơ hội. Hai đội tạo ra thế trận cởi mở, có nhiều bàn thắng. Trận này Bình Dương tận dụng cơ hội tốt hơn Nam Định. Chúng tôi tạo nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được và thua trận đấu này".

HLV Vũ Hồng Việt: "Nam Định thua vì không tận dụng tốt cơ hội như Bình Dương" - Ảnh 1.

Nam Định thua 1 trận kể từ đầu mùa và họ mất luôn ngôi đầu bảng vào tay Bình Dương. Ảnh: NĐ

"Đây là vấn đề với Nam Định. Từ đầu mùa tôi xây dựng cho đội lối chơi tấn công. Khi dâng cao thì hàng thủ tạo ra nhiều khoảng trống. Vấn đề này cần khắc phục trong thời gian tới. Bình Dương là đội bóng mạnh. 

HLV Vũ Hồng Việt: "Nam Định thua vì không tận dụng tốt cơ hội như Bình Dương" - Ảnh 2.

Tiến Linh giúp Bình Dương đánh bại Nam Định tối 16-12. Ảnh: BD

Từ đầu mùa, họ có nhiều cầu thủ được bổ sung rất chất lượng. Chúng tôi phải thi đấu trên sân khách với đối thủ trực tiếp và Bình Dương trước vòng này cũng đứng thứ 3. Họ là đội mạnh và nếu 1 điểm trận này cũng là thành công. Đáng tiếc là chúng tôi đã thua trận

Sau trận thua này, chúng tôi phải xốc lại tinh thần, hướng đến các trận tiếp theo, nhất là 2 trận chúng tôi được thi đấu trên sân nhà". 

Điều không hài lòng khác của HLV Hồng Việt ở Nam Định, đó là: "Tôi chưa hài lòng về khả năng chống bóng hai của đội. Bình Dương chơi bóng bổng, chơi bóng từ sân nhà, tận dụng tiền đạo ngoại cao to, chơi đầu tốt. Chúng tôi chống được bóng 1 nhưng bóng 2 thì chống chưa tốt, để nhiều tình huống nguy hiểm dẫn đến bàn thua.

Chúng tôi cũng thiếu may mắn. Hiệp 1 và hiệp 2 có nhiều cơ hội nhưng cột dọc và xà ngang từ chối bàn thắng".

Sau thất bại tối 16/12, Nam Định đã mất ngôi đầu bảng vào tay chính B.Bình Dương. Họ có cùng 13 điểm nhưng kém chỉ số phụ so với đối thủ. Ở vòng 7, Nam Định sẽ gặp HAGL tại Thiên Trường.

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm