HLV Viettel thừa nhận thắng may Bình Định

25/02/2022 21:34 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Trương Việt Hoàng của Viettel cho rằng đội bóng của ông đã gặp may hơn so với Bình Định nên mới giành trọn 3 điểm trên sân Quy Nhơn tối 25/2, trong khi trợ lý Bùi Đoàn Quang Huy của Bình Định nói rằng dù thất thủ ngay trên sân nhà nhưng ông vẫn hài lòng về nỗ lực của các cầu thủ.

VIDEO clip highlights bàn thắng: Bình Định 0-2 Viettel

VIDEO clip highlights bàn thắng: Bình Định 0-2 Viettel

Lợi thế sân nhà ở vòng khai màn Night Wolf V-League 1-2022 giúp Topenland Bình Định tạo được thế trận lấn lướt trước Viettel. Tuy nhiên sau khi hiệp 1 khép lại với các cơ hội, đội chủ sân Quy Nhơn bất ngờ để thủng lưới sau pha dứt điểm của Bùi Tiến Dũng ở phút 70.

HLV trưởng CLB Viettel Trương Việt Hoàng phát biểu: “Chúng tôi may mắn hơn đội bạn khi giành chiến thắng ở trận này. CLB Bình Định đã có nhiều cơ hội nhưng bóng 2 lần đập cột dọc.

Nhìn chung, các cầu thủ Viettel đã tuân thủ đúng ý đồ chiến thuật do tôi đưa ra. Về việc đội chủ nhà thiếu vắng nhiều cầu thủ do Covid-19, theo tôi, đó cũng là việc bình thường vì dịch Covid-19 cũng đã ảnh hưởng đến nhiều hoạt động khác của xã hội.

Do vậy, chúng ta phải luôn có sự chuẩn bị cho những tình huống có thể xảy ra. CLB Viettel may mắn có một Trung tâm tập luyện ở xa trung tâm, cách biệt với bên ngoài nên hạn chế được tình trạng lây nhiễm.

Tuy nhiên, đội chúng tôi cũng có 2 ca dương tính với Covid-19 là Hữu Thắng và Đức Chiến. Với Khắc Ngọc, dù nghỉ thi đấu khoảng thời gian khá dài nhưng khi trở lại cậu ấy đã thể hiện đạt yêu cầu”.

Còn trợ lý HLV CLB Bình Định Bùi Đoàn Quang Huy thì nói: “Xin chúc mừng CLB Viettel đã có chiến thắng trong ngày hôm nay. Với CLB Bình Định, tất cả các cầu thủ đều có cơ hội ra sân như nhau, không có cầu thủ dự bị.

Vì vậy, khi một số cầu thủ dương tính với Covid-19, chúng tôi vẫn còn những người có thể ra sân. Trước trận đấu này, BHL đã tính toán các phương án có thể xảy ra trong trận đấu để có sự điều chỉnh phù hợp.

Tuy không thể giành chiến thắng, nhưng tôi rất hài lòng với tinh thần thi đấu của các cầu thủ, trong đó có một số cầu thủ vừa mới bình phục sau khi nhiễm Covid-19 nhưng vẫn chơi rất nỗ lực”.

Tâm Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm