HLV Viettel không trách học trò dù thua ngược Hà Nội

20/09/2020 22:01 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng CLB Viettel Trương Việt Hoàng khẳng định, thành tích Á quân Cúp QG là điều khích lệ lớn đối với Quế Ngọc Hải và các đồng đội.

Hà Nội đánh bại Viettel bằng 'siêu phẩm' của Quang Hải

Hà Nội đánh bại Viettel bằng 'siêu phẩm' của Quang Hải

Dù để Viettel có bàn thắng dẫn trước nhưng Hà Nội đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi Quang Hải và các đồng đội có màn lội ngược dòng ấn tượng để bảo vệ thành công chức vô địch Cúp QG.

HLV trưởng CLB Viettel Trương Việt Hoàng không hề trách học trò dù Viettel để thua ngược Hà Nội FC: "Các cầu thủ Viettel đã tuân thủ đúng đầu pháp mà BHL đề ra. Chúng tôi đã chủ động lùi về phòng ngự khi có bàn thắng dẫn trước nhưng sự tập trung của các cầu thủ chưa tốt dẫn tới 2 bàn thua.

Dù rất đáng tiếc nhưng các cầu thủ Viettel đã chơi nỗ lực hết mình rồi. Sự thiếu vắng cầu thủ do chấn thương và thẻ phạt cũng ảnh hưởng không nhỏ tới lối chơi Viettel. Tôi hy vọng qua trận đấu này, các cầu thủ sẽ rút ra được thêm những bài học để không mắc sai lầm.

Với tôi, việc dành ngôi Á quân Cúp QG cũng là thành tích rất đáng khích lệ. Đây là động lực để Viettel tiếp nỗ lực và cố gắng ở sân chơi V-League".

Chú thích ảnh
Hoàng Đức và các đồng đội Viettel đã cố gắng hết sức

Trong khi đó, với chiến thắng trước Viettel, Hà Nội FC đã trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử bảo vệ thành công chức vô địch Cúp Quốc gia.

"Làm được điều người khác không làm được là điều rất vinh dự, đầy đủ bộ sưu tập. Năm nay mục tiêu của chúng tôi là bảo vệ chức vô địch Cúp Quốc gia và chức vô địch V-League. Đó là vinh dự của cả tập thể, cho thấy sự nỗ lực trong cả mùa giải”, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay.

An Bình 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm