HLV Viettel chỉ ra vấn đề của Hoàng Đức, ‘Quả bóng vàng’ của Việt Nam bị đánh giá ‘thi đấu ở mức trung bình’

18/02/2024 14:42 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV của Viettel cho rằng Hoàng Đức cần phải vượt qua áp lực cá nhân mà mình đang gặp phải.

Hoàng Đức bị HLV Viettel nhắc nhở vì 'thi đấu chỉ ở mức trung bình'

Tối 18/2, Viettel có trận đấu bế tắc trước Khánh Hòa. Hoàng Đức, ngôi sao số 1 của Viettel, bỏ lỡ cơ hội ở phút 45+1 khi dứt điểm trong vòng cấm đưa bóng vọt lên trời sau đường chuyền của Tiến Anh. Sau 90 phút, hai đội hòa 0-0.

Sau trận đấu, HLV Đức Thắng chỉ ra vấn đề của Hoàng Đức: "Trong số những cầu thủ bị suy giảm thể lực, Hoàng Đức có lẽ là trường hợp chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất khi bên cạnh nhiệm vụ tấn công thì cậu ấy còn phải lùi về tranh chấp và hỗ trợ phòng ngự".

"Tôi đánh giá màn thể hiện của Hoàng Đức trong ngày hôm nay chỉ ở mức trung bình. Cậu ấy chưa lấy lại 100% thể lực sau chấn thương và sẽ cần nỗ lực để vượt qua áp lực cá nhân mà mình đang gặp phải", HLV Đức Thắng nói thêm.

HLV Viettel chỉ ra vấn đề của Hoàng Đức, ‘Quả bóng vàng’ của Việt Nam bị đánh giá ‘thi đấu ở mức trung bình’ - Ảnh 2.

Hoàng Đức và Viettel gặp bế tắc trước Khánh Hòa - Ảnh: VPF

Còn nhớ hồi tháng 11/2023, Hoàng Đức phải ngồi ghế dự bị trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Iraq ở vòng loại World Cup 2026. "Phù thủy trắng" sau đó tuyên bố lý do không dùng Hoàng Đức: "Hoàng Đức chưa đáp ứng được yêu cầu chiến thuật ở thời điểm này. Cậu ấy có thể giành Quả bóng Vàng Việt Nam sắp tới nhưng tôi muốn cậu ấy đóng góp nhiều hơn nữa cho tập thể. Thời gian vừa qua tôi đã thúc đẩy Hoàng Đức và mong cậu ấy hiểu ý của tôi".

Trận hòa 0-0 với Khánh Hòa là kết quả thất vọng với Viettel khi họ kéo dài chuỗi trận không thắng lên con số 4. Lần gần nhất Viettel thắng ở V-League là khi họ đánh bại HAGL vào ngày 8/12/2023. Sau đó, họ thua 3 trận liền Hà Nội FC, Bình Định và Nam Định. Đặc biệt trong 4 trận gần nhất, Viettel chỉ ghi 1 bàn. Hiện tại, Viettel đứng thứ 11 với 9 điểm còn Khánh Hòa xếp thứ 12 với 7 điểm. 

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm