HLV và Giám đốc thể thao CLB Serie A đánh nhau ngay bãi đỗ xe

29/07/2022 07:42 GMT+7 | Bóng đá Italy

Giám đốc Thể thao Davide Vagnati và HLV Ivan Juric đã xảy ra xô xát với nhau ngay tại bãi đỗ xe nơi CLB đang tập luyện ở Úc.

Bóng đá hôm nay 29/7: MU tăng cường hàng công, Liverpool nhận tin dữ trước Siêu cúp Anh

Bóng đá hôm nay 29/7: MU tăng cường hàng công, Liverpool nhận tin dữ trước Siêu cúp Anh

Bóng đá hôm nay 29/7: MU tăng cường hàng công, Liverpool nhận tin dữ trước Siêu cúp Anh, lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

 

Torino đang có khoảng thời gian luyện tập và thi đấu giao hữu tại Úc. Giám đốc thể thao Davide Vagnati đã bay từ Ý tới đây để thăm CLB. Tuy nhiên, chuyến công tác của ông đã không diễn ra suôn sẻ.

Tại bãi đỗ xe nơi Torino đang luyện tập, Vagnati đã được nhìn thấy đi cùng HLV Ivan Juric. Cả hai vừa đi vừa nói chuyện nhưng Vagnati đã không giữ được bình tĩnh sau khi bị HLV Juric liên tục chỉ trích. Cả hai đã được can ngăn bởi bố của tiền đạo Pietro Pellegri, ông Marco Pellegri.

"Đừng cao giọng với tôi. Ông phải thể hiện sự tôn trọng với tôi. Tôi đã bảo vệ ông trước tất cả mọi người", Football Italia tường thuật lời nói của Vagnati. "Biến đi", HLV Juric đáp trả. 

HLV và Giám đốc thể thao của Torino đánh nhau

HLV Juric được cho là tỏ thái độ không hài lòng với công tác chuyển nhượng của ông Vagnati trong mùa Hè này. Torino đã chi tổng cộng 13 triệu bảng ở mùa Hè cho các tân binh Samuele Ricci, Brian Bayeye, Etrit Berisha và Pellegri.

Chú thích ảnh
HLV Juric không hài lòng về cách chuyển nhượng của Vagnati

Ngoài ra, họ còn mượn Nemanja Radonjic từ Marseille. Tuy nhiên, họ đã chia tay thủ quân Belotti theo dạng tự do và chấm nhận để Bremer tới Juventus với mức phí 35 triệu bảng. 

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm