HLV U23 Thái Lan đâm đơn kiện người vu khống vì thất bại tại giải U23 châu Á

29/06/2022 09:05 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chiến lược gia của U23 Thái Lan là ông Worrawoot Srimaka sau khi bị CĐV nhà chỉ trích vì thất bại ở VCK U23 châu Á 2022 và có nguy cơ bị sa thải thì mới đây lại dính vào rắc rối, phải thuê luật sư khởi kiện.

 

Dàn sao U23 Thái Lan buồn như 'mất sổ gạo' sau khi bị loại

Dàn sao U23 Thái Lan buồn như 'mất sổ gạo' sau khi bị loại

Các cầu thủ U23 Thái Lan thất thần sau khi bị loại sớm ở VCK U23 châu Á 2022.

Truyền thông Thái Lan vừa thông tin HLV Srimaka đã chính thức thuê luật sư đến văn phòng cảnh sát để tố cáo người vu khống mình vào ngày 28/6. Ông Srimaka đã bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo cho một giải U15 trong nước. Các đội tham dự phải đóng phí 20 nghìn baht để đi Nhật Bản du đấu.

HLV Srimaka đã mang đơn kiện đến cảnh sát vì nhiều người sỉ nhục lẫn vu khống ông. Ảnh: Changsuek
HLV Srimaka đã mang đơn kiện đến cảnh sát vì nhiều người sỉ nhục lẫn vu khống ông. Ảnh: Changsuek

Việc có hình ảnh của HLV Srimaka giúp giải được tin tưởng, nhưng rồi, giải đấu này chỉ là lừa đảo và kẻ tổ chức đã tháo chạy sau khi thu tiền của nhiều đội. HLV Srimaka đã trình báo vụ việc này với cảnh sát.

Ngoài ra, ông cũng nhờ đội ngũ luật sư chụp màn hình những lời lẽ thoá mạ hướng về mình sau khi thất bại ở VCK U23 châu Á 2022. Cựu tiền đạo đội tuyển Thái Lan rất nóng mặt vì bị chỉ trích như gã hề và CĐV Thái Lan không tiếc lời hạ bệ, mong ông sớm từ chức. Uy tín của HLV Srimaka hiện tại đang xuống rất thấp ở xứ sở Chùa Vàng.

Sau chức vô địch SEA Games 2017, HLV Srimaka đến đâu cũng thất bại và chỉ năm ngoái, ông mới được bổ nhiệm vào vị trí HLV đội U23 Thái Lan. Tuy nhiên, sự tin tưởng mà người làm bóng đá nước này dành cho ông cũng không cao. HLV Srimaka đã bị cho ra rìa ở SEA Games 31, nhường chỗ cho HLV Polking dẫn dắt U23 Thái Lan.

Và những gì diễn ra ở Uzbekistan tháng 6 vừa qua còn hơn một nỗi thất vọng. U23 Thái Lan phải về nước sớm và suýt nữa thất bại trước U23 Việt Nam.

Đây là nỗi hổ thẹn của người Thái và nhiều tin đồn cho rằng ông Srimaka sắp bị sa thải. Điểm đến mới của ông có thể là một CLB ở Thai League 2, nhưng thông tin này chưa chắc chắn.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm