HLV U23 Singapore thừa nhận sức mạnh của U23 Việt Nam

19/02/2022 22:56 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Nazri Nasir của ĐT U23 Singapore đã “tâm phục khẩu phục” với sức mạnh của ĐT U23 Việt Nam sau trận thua 0-7, và ông Nasir cho rằng đây là bài học kinh nghiệm để U23 Singapore chuẩn bị cho SEA Games 31 vào tháng 5 sắp tới.

HLV Đinh Thế Nam: 'Nếu đủ người U23 Singapore khó chơi hơn'

HLV Đinh Thế Nam: 'Nếu đủ người U23 Singapore khó chơi hơn'

U23 Việt Nam đã dễ dàng giành chiến thắng tới 7-0 trước U23 Singapore ở trận ra quân giải vô địch U23 Đông Nam Á trong bối cảnh đối phương chỉ có 14 cầu thủ đủ điều kiện sức khỏe đăng ký vào danh sách thi đấu.

HLV Nasir nói: “U23 Việt Nam là một đội mạnh. Chúng tôi đã cố gắng làm những gì có thể. Tôi không hiểu vì sao BTC không cho bổ sung cầu thủ ngay từ đầu”.

* Ông có thể chỉ ra điểm tích cực sau thất bại này?

- Các cầu thủ đã thể hiện được vai trò cũng như khả năng của bản thân, đóng góp cho đội. Giải đấu này tốt với tôi. Tôi có thể thấy họ thể hiện được nỗ lực trong cả tập luyện, cố gắng để làm những điều tốt nhất có thể trên sân.

* Giải đấu này giúp ông có sự chuẩn bị thế nào cho SEA Games sắp tới?

- Giải đấu này cho tôi cơ hội để có được sự nhìn nhận về năng lực của đội. Việc nằm cùng đội với những Thái Lan hay Việt Nam giúp chúng tôi tự nhận ra điều gì cần phải cải thiện để chuẩn bị cho giải đấu vào tháng Năm.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm