HLV từng vô địch Cup C1 có thể dẫn dắt tuyển Việt Nam

11/09/2017 11:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Ljupko Petrovic, người từng có Cup vô địch C1 châu Âu và hiện đang dẫn dắt đội đầu bảng Toyota V.League 2017 FLC Thanh Hóa nằm trong số những ứng cử viên cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, thay thế HLV Nguyễn Hữu Thắng.

HLV từng vô địch Cup C1 có thể dẫn dắt tuyển Việt Nam

HLV trưởng của FLC Thanh Hóa Ljupko Petrovic không phủ nhận khả năng ông có thể dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Chia sẻ sau thất bại 0-2 của FLC Thanh Hóa trước Sài Gòn FC, ông Petrovic nhấn mạnh: “Tôi không biết nữa. Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Sài Gòn chỉ vừa kết thúc và tôi cảm thấy mệt mỏi, nên chưa nghĩ đến vấn đề đó”.

Chiến lược gia người Serbia từng giúp Red Star Belgrade giành Cúp C1 châu Âu hồi năm 1991. Ông là HLV có đẳng cấp cao nhất hiện nay ở V-League. Nếu chấp nhận ngồi “ghế nóng” tuyển Việt Nam, ông Petrovic sẽ là HLV đẳng cấp nhất từng có mặt ở vị trí này.

Ban thư ký đã có danh sách ứng viên HLV trưởng tuyển Việt Nam

Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển tiết lộ Ban thư ký đã có trong tay danh sách các ứng viên cho vị trí HLV trưởng tuyển Việt Nam. Trong bản danh sách này, có khá nhiều cái tên quen thuộc.

Ông Hiển cho biết tên tuổi các HLV này sẽ được công khai trong cuộc họp báo chiều mai 12/9 tại trụ sở VFF. Trước đó, Tổng thư ký Lê Hoài Anh từng tiết lộ toàn bộ danh sách ứng viên đều là người nước ngoài.

VFF sẽ tìm HLV ngoại cho tuyển Việt Nam, nhiều sao vắng mặt ngày V-League trở lại

VFF sẽ tìm HLV ngoại cho tuyển Việt Nam, nhiều sao vắng mặt ngày V-League trở lại

VFF sẽ tìm HLV ngoại cho tuyển Việt Nam, nhiều sao vắng mặt ngày V-League trở lại là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 9/9.

HLV Minh Phương đau đầu vì Long An “chết vào phút cuối”

Long An đã dẫn trước Quảng Nam đến phút 87 trước khi thua 2-3 và tiếp tục đứng cuối BXH V-League. Đây là kết quả đáng thất vọng với HLV Nguyễn Minh Phương và các cộng sự trong bối cảnh đội bóng của ông đã có một trận đấu tốt.

HLV trưởng của Long An tỏ ra rất thất vọng trong cuộc họp báo sau trận: “Kết quả ngày hôm nay không như mong muốn của chúng tôi. Thật sự Long An thiếu may mắn rất nhiều, không hiểu sao nó cứ theo đuổi chúng tôi hoài.

Hơn 2 tháng qua, tôi đã tập riêng với hàng phòng ngự rất nhiều nhưng chỉ một vài tình huống mất tập trung, đội đã phải trả giá”.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm