HLV Trương Việt Hoàng không còn dẫn dắt Viettel

12/07/2022 12:07 GMT+7 | V-League

Lãnh đạo CLB và HLV Trương Việt Hoàng đã đạt được thỏa thuận về việc ông Hoàng sẽ không còn là HLV trưởng của đội bóng từ thời điểm này.

CHÙM ẢNH: Hoàng Đức mờ nhạt, Viettel nhận thất bại cay đắng trước Hà Tĩnh

CHÙM ẢNH: Hoàng Đức mờ nhạt, Viettel nhận thất bại cay đắng trước Hà Tĩnh

Trận đấu muộn nhất của vòng 5 V-League, Viettel FC tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC trên sân nhà – sân vận động Hàng Đẫy. Tưởng chừng như đây là cơ hội lấy trọn 3 điểm của Viettel nhưng cuối cùng mọi nỗ lực đã không thể mang lại chiến thắng.

Hồi trung tuần tháng 6 vừa qua, đã xuất hiện thông tin CLB Viettel chia tay HLV Trương Việt Hoàng sau hơn 2 năm gắn bó.

Tuy nhiên, ở thời điểm đó, phía Viettel phủ nhận và khẳng định HLV Trương Việt Hoàng chỉ xin nghỉ phép vì lý do gia đình.

Và trên thực tế, cho đến ngày 30/6, khi hết thời hạn nghỉ phép, HLV Trương Việt Hoàng đã quay trở lại với công việc huấn luyện ở đội và cùng Viettel thi đấu vòng 5 V-League, trận đấu mà đội bóng áo lính làm khách trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và để thua 0-1.

bóng đá Việt Nam, Viettel, HLV Trương Việt Hoàng, V-League, Hải Phòng vs Viettel, lịch thi đấu vòng 7 V-League, trực tiếp bóng đá V-League, trực tiếp bóng đá
HLV Trương Việt Hoàng lui về làm công tác đào tạo trẻ cho đến hết hợp đồng với Viettel.Ảnh: VPF

Theo thông tin mà Thể thao & Văn hóa có được, sau buổi làm việc sáng nay 12/7 với Ban giám đốc của Tập đoàn, HLV Trương Việt Hoàng đã được chấp thuận lui về làm công tác đào tạo trẻ cho đến khi kết thúc thời hạn của hợp đồng hiện tại giữa đôi bên.

Như vậy, HLV Bae Ji-won sẽ chính thức trở thành HLV trưởng của CLB Viettel tại V-League sau khi đã đảm đương nhiệm vụ này tại vòng bảng AFC Cup hồi tháng 6 vừa qua tại TPHCM.

Vào ngày 15/7 tới, Viettel sẽ làm khách trước Hải Phòng trên sân Lạch Tray tại vòng 7 Night Wolf V.League 1 2022.

HLV Trương Việt Hoàng đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng CLB Viettel từ năm 2020. Trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Viettel, HLV Trương Việt Hoàng cùng các học trò đã giành chức vô địch V-League đầu tiên kể từ khi thăng hạng.

CLB Viettel cũng có màn thể hiện khá tốt tại AFC Champions League 2021.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm