HLV Tan Cheng Hoe bỏ họp báo, trợ lý phải đóng thế

11/10/2019 09:59 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Malaysia thua tuyển Việt Nam 0-1 và HLV trưởng Tan Cheng Hoe đã không tham dự buổi họp báo sau trận đấu, thay vào đó là trợ lý S.Balachandran.

HLV Park Hang Seo: ‘Văn Hậu và Công Phượng chơi tốt, Tuấn Anh chấn thương không nghiêm trọng'

HLV Park Hang Seo: ‘Văn Hậu và Công Phượng chơi tốt, Tuấn Anh chấn thương không nghiêm trọng'

HLV Park Hang Seo đã lên tiếng trấn an người hâm mộ Việt Nam về tình trạng chấn thương của Tuấn Anh, người đã buộc phải rời sân đầu hiệp 2 trận thắng Malaysia 1-0, nhường chỗ cho Đức Huy.

“Tôi xin chúc mừng chiến thắng 1-0 của đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi đã chơi tốt và có những tình huống lên bóng khá tốt nhưng không tận dụng được cơ hội ghi bàn nào.

Tôi cũng thừa nhận hàng phòng ngự đã mắc một vài lỗi và đội tuyển Việt Nam phần nào lấn át nên các quyền thay đổi người của chúng tôi không phát huy được hiệu quả là mấy.

Đây mới là giai đoạn đầu của vòng loại. Đội tuyển Malaysia đến đây với mong muốn về kết qủa tích cực nhưng cuối cùng đã không thể ra về với 1 điểm.

Chúng tôi chờ đợi trận lượt về gặp lại đội tuyển Việt Nam để làm tốt hơn.

Xin lỗi các bạn, tôi không thể trả lời lý do vì sao HLV trưởng Tan Cheng Hoe không tham dự buổi họp báo sau trận đấu này.

Chúng tôi cũng phần nào bất ngờ về lối chơi của đội tuyển Việt Nam hôm nay. Dù đã chuẩn bị tốt cho trận đấu này nhưng chúng tôi đã không thể tận dụng cơ hội ghi bàn trong hiệp 1, ngược lại, đội tuyển Việt Nam lại có được bàn thắng ngay từ hiệp đấu đầu tiên.

Hiệp 2 chúng tôi đã chơi chắc chắn hơn nhưng cũng không thể ghi bàn.

Indonesia và Việt Nam có lối chơi khác nhau, nhưng lợi thế sân nhà có thể tạo ra sự khác biệt. Tất nhiên, mọi chuyện đều có thể xảy ra trong bóng đá nên tôi không thể dự đoán Indonesia hay Việt Nam thắng trong trận đấu tới”.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm