HLV SLNA đánh học trò ngay trên sân nhưng vẫn được cộng đồng mạng lên tiếng ủng hộ

23/08/2023 14:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

Một sự cố hy hữu đã xảy ra ở trận bán kết giải U15 Quốc gia 2023 hôm 21/8 giữa SLNA với Viettel khi HLV Ngô Quang Trường của SLNA đánh học trò ngay trên sân.

Tình huống không mong muốn này xảy ra ở phút 65 của trận đấu. Sau bàn thắng nâng tỷ số lên 3-2 cho SLNA của Trần Đông Thức, hậu vệ Ngô Anh Đức đã chạy tới khu vực kỹ thuật của Viettel và tỏ vẻ khiêu khích trong khi các đồng đội ăn mừng cùng nhau ở cuối sân.

HLV SLNA đánh học trò ngay trên sân

Ngay lúc đó, HLV Ngô Quang Trường đã chạy sang từ khu kỹ thuật của SLNA và dùng chai nước rỗng đánh vào đầu Anh Đức với vẻ mặt đầy giận dữ. Tình huống diễn ra quá bất ngờ khiến các cầu thủ SLNA và HLV Nguyễn Thăng Long của Viettel phải lao vào can ngăn. 

Sau khi đã trở về khu vực kỹ thuật của đội, ông Trường chủ động quay lại bắt tay và xin lỗi HLV Thăng Long cũng như Trưởng đoàn Nguyễn Hải Biên của Viettel. Trận đấu sau đó diễn ra bình thường và SLNA đã ghi thêm 2 bàn để thắng chung cuộc 5-2. 

HLV SLNA đánh học trò ngay trên sân, cộng đồng mạng lên tiếng ủng hộ  - Ảnh 2.

BHL Viettel và cầu thủ SLNA phải ra ngăn HLV Ngô Quang Trường

Hành động của HLV Ngô Quang Trường đã tạo ra cuộc tranh luận khá gay gắt trên mạng xã hội nhưng phần lớn đều lên tiếng ủng hộ.

nhocbuidoi12345: Rất ủng hộ hành động dạy dỗ cầu thủ trẻ của ông Trường, tài năng phải đi kèm với đạo đức mới bền vững và thành công được!

Vincent Đinh: HLV hành động đúng đắn, phải uốn nắn dạy từ nhỏ. Dùng chai nước rỗng đánh còn nhẹ hơn cái bạt tai

Nguyễn Chí Tài: Đánh bằng chai nước rỗng cứ xem như đánh yêu để uốn nắn học trò đi. Không nên làm lớn chuyện.

vietnam.saigon84: Hành động có thể là chưa đẹp trong trận đấu này. Nhưng sẽ giúp bóng đá VN chúng ta đẹp hơn trong tươi lai. Cảm ơn HLV !

quochuynh007: Tôi ủng hộ HLV Quang Trường! Ăn mừng bàn thắng kiểu khiêu khích đội bạn là phải dạy kịp thời, sau này về đội phạt thêm nữa cho chừa!

trung sỹ hạt tiêu: Hơi nóng tính nhưng cần phải vậy. Tôi dám chắc cậu cầu thủ kia tởn tới già không bao giờ dám tái hiện lại pha ăn mừng kiểu khiêu khích đối thủ này lần nữa.

ngochien72: Tuy hơi quá nhưng để rèn rũa cầu thủ trẻ tôi ủng hộ Ngô Quang Trường. Ăn mừng trước khu kỹ thuật của đối phương là không nên nhất là với các cầu thủ trẻ.

HLV SLNA đánh học trò ngay trên sân, cộng đồng mạng lên tiếng ủng hộ  - Ảnh 3.

HLV Ngô Quang Trường tới khu kỹ thuật của Viettel để xin lỗi

Rick: Anh muốn dạy thì về nhà anh dạy sau, chứ tuổi 15 thì tụi nhỏ thích thể hiện nhưng cũng dễ tổn thương, anh không nên đánh nó giữa nơi công cộng trước bạn bè cùng trang lứa như vậy

Hung Le: Có nhiều cách xử lý hay hơn. Học trò sai nhưng thầy lại càng sai.

Chiến thắng ở bán kết giúp SLNA vào chung kết gặp PVF chiều 23/8 tại SVĐ Bà Rịa. SLNA là đương kim vô địch. Năm ngoái, họ đánh bại chính PVF 4-2 ở chung kết.

HLV Ngô Quang Trường, sinh năm 1972, là cựu tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Nghệ An và đội tuyển Việt Nam giai đoạn 1993 đến 2003. 

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm