HLV Singapore phải xin lỗi CĐV nhà sau trận thua Thái Lan

18/12/2021 22:44 GMT+7 | AFF Cup 2022

(Thethaovanhoa.vn) – Mặc dù đã giành vé vào bán kết AFF Cup 2020, nhưng thất bại 0-2 của ĐT Singapore chủ nhà trước ĐT Thái Lan chỉ dùng đội hình dự bị trong trận đấu diễn ra vào tối ngày 18/12 đã khiến HLV Tatsuma Yoshida phải lên tiếng xin lỗi các CĐV Singapore.

Thái Lan 2–0 Singapore: Đẳng cấp lên tiếng, Thái Lan độc chiếm ngôi đầu bảng A

Thái Lan 2–0 Singapore: Đẳng cấp lên tiếng, Thái Lan độc chiếm ngôi đầu bảng A

Với chiến thắng 2-0 trước Singapore, Thái Lan đã khép lại vòng bảng với ngôi nhất bảng cùng thành tích toàn thắng cả 4 trận. "Voi chiến" đã khẳng định sức mạnh tuyệt đối trước các đối thủ.

Trả lời câu hỏi về chấn thương của Shakir Hamzah, ông Yoshida nói: “Tôi hy vọng chấn thương của anh ấy không nặng, chúng ta sẽ có kết quả chính xác vào ngày mai”.

Đánh giá về màn trình diễn của các cầu thủ Singapore trước Thái Lan, HLV Yoshida cho biết: “Các cầu thủ đã chơi tốt. Tuy nhiên, chúng tôi lại không thể tạo ra nhiều cơ hội.

Chúng tôi cần tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa trong việc xâm nhập vòng cấm, cũng như có một số chi tiết nhỏ cần cải thiện như khâu chuyền bóng”.

Chú thích ảnh
HLV Tatsuma Yoshida

Riêng với câu hỏi: “Ông nghĩ gì khi các CĐV trên sân phản ứng” thì HLV Yoshida trả lời rất dài khi nói: “Tôi nghĩ bóng đá Singapore đang đi đúng hướng để tiến bộ. Tôi hiểu bạn nói gì, tôi cũng cảm thấy nuối tiếc.

Chúng ta đang làm việc để giúp bóng đá Singapore tiến xa hơn và phải nỗ lực cùng nhau. Tôi muốn chúng ta luôn đồng hành cùng nhau, cần sự đoàn kết.

Đó cũng là cách chúng ta tiến vào bán kết giải đấu. Tôi cảm thấy rất buồn.

Tôi đến từ Nhật Bản nhưng tôi tự hào về tất cả các bạn. Nhưng chúng ta phải chung tay để giúp bóng đá Singapore tiến bộ hơn nữa, tôi mong tất cả hãy giữ niềm tin.

Tôi thật sự có rất nhiều cảm xúc. Tôi không chuẩn bị cho việc phải khóc tối nay. Tôi xin lỗi”.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm