HLV Singapore biết Việt Nam là đội mạnh, chưa nghĩ tới bán kết

17/12/2021 14:49 GMT+7 | AFF Cup 2022

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Tatsuma Yoshida của ĐT Singapore một mặt thừa nhận sức mạnh của ĐT Việt Nam, nhưng mặt khác ông cũng cho biết hiện tại chưa nghĩ tới vòng bán kết mà chỉ tập trung cho trận đấu với ĐT Thái Lan vào tối ngày 18/12.

HLV Polking: ‘Việt Nam là đội mạnh nhất giải’

HLV Polking: ‘Việt Nam là đội mạnh nhất giải’

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận Singapore-Thái Lan diễn ra hôm nay (17/12), HLV Alexandre Polking của ĐT Thái Lan cho rằng ĐT Việt Nam chính là đội bóng mạnh nhất AFF Cup 2020.

Ông Tatsuma Yoshida nói: “Giờ chúng tôi tiến thêm một bước đến gần trận chung kết hơn. Nhưng giờ, chúng tôi chỉ cố gắng đi từng bước và giữ tinh thần khiêm nhường.

Chúng tôi không được quên rằng còn nhiều thách thức dù trải qua 3 trận đấu ổn. Trận đấu tới là cơ hội để các cầu thủ của chúng tôi có thể tự đánh giá. Giờ chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất những gì có thể”.

Được hỏi về công tác chuẩn bị cho vòng bán kết với đối thủ dự kiến có thể là ĐT Việt Nam, HLV Yoshida nói: “Chúng tôi chưa nghĩ đến đối thủ tiếp theo, giờ chúng tôi chỉ muốn tập trung cho trận đấu của mình.

Chú thích ảnh
HLV Tatsuma Yoshida của ĐT Singapore

Tôi biết Việt Nam là đội mạnh. Dù gặp Việt Nam, Malaysia hay Indonesia đều còn cơ hội, tôi chưa biết ai sẽ là đối thủ tiếp theo”.

Trả lời câu hỏi làm thế nào để giúp các cầu thủ Singapore không bị treo giò vì thẻ phạt, HLV Yoshida nói: “Bất cứ giải đấu nào cũng có thách thức, chúng tôi chỉ có thể chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Chúng tôi không thể quá quan tâm đến chuyện thẻ phạt, không nghĩ đến điều gì đó xa xôi, tôi chỉ nghĩ đến trận tiếp theo thôi. trận đấu ổn.

Trận đấu tới là cơ hội để các cầu thủ của chúng tôi có thể tự đánh giá. Giờ chúng tôi đã chuẩn bị tốt nhất những gì có thể”.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm