(TT&VH Online) - Theo HLV Harry Reaknapp, đội bóng do ông dẫn dắt là Tottenham Hotspur đang sẵn sàng khiến cả nước Anh bất ngờ với chức vô địch giải Ngoại hạng trong mùa giải mới.
Với việc vượt qua Manchester City để về đích ở vị trí thứ 4 trong mùa giải trước, hiện nay CLB Tottenham Hotspur đang rất tự tin vào một điều bất ngờ ở mùa giải mới. Phát biểu trước chuyến hành quân đến sân nhà của NY Red Bulls để tham gia một trận giao hữu, chiến lược gia người Anh cho biết, đội bóng của ông hoàn toàn có thể đăng quang ở giải vô địch quốc gia lần đầu tiên kể từ năm 1961.
Harry Redknapp tin Tottenham sẽ lên ngôi ở mùa giải mới. (Ảnh: Getty)
“Chúng tôi đang có một đội hình chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có tham vọng lớn và việc lên ngôi vô địch giải Ngoại hạng là điều có thể xảy ra”, Harry Redknapp nhận định.
Phát biểu về Manchester City, đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong cuộc đua vào top 4 ở mùa giải trước, Harry Redknapp cho biết, mặc dù thế lực của đội bóng này càng ngày càng được mở rộng, nhưng không vì thế mà ông và các học trò coi đây là một thử thách không thể vượt qua.
“Manchester City chắc chắn vẫn sẽ là một đối thủ rất lớn ở mùa giải mới. Với những gì đội bóng này đầu tư, họ cũng được coi là một trong những ƯCV cho chức vô địch năm nay”, nhà cầm quân người Anh nói tiếp. “Tuy nhiên, chúng tôi cũng có mục đích của mình và sẽ làm hết sức để cụ thể hóa mục đích đó. Năm ngoái chúng tôi đã đặt ra mục tiêu lọt vào top 4 và đã thực hiện được. Năm nay chúng tôi cũng có mục tiêu và cũng sẽ cố gắng biến điều đó thành sự thật.”
“Khi bạn không có mục đích thì chắc chắn các bạn cũng sẽ không thể làm được điều gì. Cùng với mục tiêu đề ra, việc đầu tư mạnh tay cũng là một yếu tố để đội bóng có được thành công như mong muốn. Manchester United, Chelsea, Arsenal hay Liverpool đều làm như vậy và thành công, vậy tại sao Tottenham không thể?”
Phát biểu của HLV Harry Redknapp như một lời thách thức gửi đến nhóm “tứ đại gia” trước khi mùa giải mới khởi tranh. Mặc dù chưa thật sự phô trương được sức mạnh hay những bản hợp đồng đắt giá. Nhưng thực lực của Tottenham với những cầu thủ chất lượng trong đội hình cũng là điều đáng chú ý đối với những đội bóng có tham vọng lên ngôi vô địch mùa giải năm nay.
Sáng 20/10, Đoàn Thể thao Việt Nam đã chính thức lên đường tới Bahrain tham dự Đại hội Thể thao Trẻ châu Á (Asian Youth Games - AYG) lần thứ 3 năm 2025. Đây là lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, sân chơi thể thao trẻ lớn nhất châu lục trở lại kể từ kỳ AYG 2013 tại Nam Kinh (Trung Quốc).
Theo Dữ liệu từ Ttung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, bão số 12 không thay đổi về hướng di chuyển nhưng tiếp tục giảm cấp hướng về khu vực ven biển các tỉnh, thành phố Đà Nẵng đến Quảng Ngãi.
Tối 22/10/2025, Lễ trao giải Cuộc thi chính luận về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ năm - năm 2025 đã diễn ra tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (Hà Nội).
Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 12, vùng ven biển thành phố Huế biển động mạnh và nước dâng cao gây ngập lụt ngay trước khi bão đổ bộ. Thành phố đã và đang tập trung cao nhất cho ứng phó với bão số 12 và mưa lũ được dự báo là diễn biến phức tạp và kéo dài.
Buổi họp báo công bố Biennale nhiếp ảnh quốc tế Photo Hanoi '25 đã diễn ra tại Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, đánh dấu sự trở lại ấn tượng của một trong những sự kiện nhiếp ảnh đương đại quy mô nhất Việt Nam.
Nguyễn Thị Tuyết Dung – ngôi sao có biệt tài sút phạt của ĐT nữ Việt Nam – chính thức nói lời chia tay sự nghiệp thi đấu. Từng từ chối cơ hội xuất ngoại để cống hiến cho quê hương, cô sẽ tiếp tục truyền lửa cho thế hệ trẻ với vai trò trợ lý HLV tại CLB Phong Phú Hà Nam.
Trong chương trình chuyến thăm chính thức Phần Lan, chiều 22/10/2025 (theo giờ địa phương), tại Thủ đô Helsinki, Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Hội hữu nghị Phần Lan - Việt Nam và nhóm chuyên gia Phần Lan từng tham gia các dự án hỗ trợ tại Việt Nam.
Chiều ngày 22/10, đồng chí Lê Ngọc Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, đã trực tiếp dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra thực tế, kịp thời chỉ đạo việc phòng, chống bão, lũ tại các điểm xung yếu trên địa bàn thành phố, với mục tiêu cao nhất là đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng và tài sản cho người dân.
Giữa ánh hào quang lấp lánh của Hollywood, nơi những cuộc tình sao thường tan vỡ nhanh, Tom Cruise – biểu tượng bất diệt của sự kiên cường – lại một lần nữa đối mặt với câu hỏi muôn thuở: Liệu đối với anh 'Nhiệm vụ bất khả thi' có phải là tìm được tình yêu vĩnh cửu ở tuổi 63?
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 202/CĐ-TTg ngày 22/10/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung phòng, tránh, ứng phó mưa lũ, ngập lụt, lũ ống, lũ quét, sạt lở đất tại khu vực Trung Trung Bộ.
Liên quan đến vụ tai nạn tại công trình xây dựng tại số 121 phố Tôn Đức Thắng, phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), UBND phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám thông tin, vụ tai nạn làm ông M.Đ.G (sinh năm 1984, trú tại xã Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) tử vong.
Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Gia Lai liên tiếp xảy ra nhiều vụ việc người dân bị kẻ gian lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức giả mạo cơ quan thuế, ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính.
Trong chương trình chuyến thăm chính thức Phần Lan, sáng 22/10/2025 (giờ địa phương), tại Thủ đô Helsinki, Tổng Bí thư Tô Lâm gặp gỡ sinh viên Việt Nam đang theo học tại Helsinki.
Nam Định đã không thể tạo nên bất ngờ trước Gamba Osaka khi để thua 1-3 trên sân đối phương ở lượt trận thứ ba bảng F Cúp C2 châu Á 2025/26 diễn ra chiều 22/10. Thất bại này cho thấy sự khác biệt lớn giữa nhà vô địch V.League và đại diện đến từ J.League, dù thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã nỗ lực hết sức.